TMB Make THE Difference เพื่อลูกค้าที่อยาก...รีไฟแนนซ์บ้านด้วยดอกเบี้ยถูกพิเศษ เชิญพิสูจน์ ในงาน Money Expo 2011 12-15 พ.ค.นี้เท่านั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 10, 2011 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ธนาคารทหารไทย - ดอกเบี้ยถูก สุดพิเศษ เฉพาะสมัครในงานเท่านั้น - ฟรี ทุกค่าธรรมเนียม ให้ลูกค้าประหยัดสูงสุด 200,000 บาท!!! - ฟรี ประกันอัคคีภัยรายปี TMB หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ต่างอย่างมีคุณค่าให้ลูกค้า ประกาศให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ ถูกสุดพิเศษ เฉพาะในงาน Money Expo Bangkok 2011 กับสินเชื่อบ้านทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ที่ท้าให้คุณมาพิสูจน์ ก่อนที่จะตัดสินใจรีไฟแนนซ์กับธนาคารอื่น พร้อมฟรีทุกค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยลูกค้าประหยัดเพิ่มสูงสุด 200,000 บาท และรับความคุ้มครองด้านประกันอัคคีภัยรายปีไปเลยแบบไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเองอีกต่อไป ช่วยลูกค้าประหยัดอีก 1,000 บาท ต่อวงเงินกุ้ 1 ล้านบาทต่อปี นอกจากนี้ ทีเอ็มบี ยังขนทัพผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อ เงินฝาก ประกันภัย สินเชื่อบุคคล และบัตรเครดิต ที่รับประกันโดนใจลูกค้าแน่นอน ในงาน Money Expo Bangkok 2011 ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายมิฮาล ซูเร็ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจรายย่อย TMB เปิดเผยว่า “ความพิเศษของงาน Money Expo Bangkok 2011 ในครั้งนี้ คือการเสริมต่อแคมเปญ Make The Difference ที่ TMB ได้เผยแพร่ออกไปตั้งแต่เดือน ก.พ. ที่ผ่านมา โดยเราขอเอาใจผู้ที่กำลังมองหาข้อเสนอในการรีไฟแนนซ์บ้าน เพราะลูกค้ากลุ่มนี้มักมีความต้องการที่จะลดค่าใช้จ่ายรายเดือนที่เพิ่มขึ้นเกือบทุกวัน ดังนั้น TMB จึงมีข้อเสนอสุดพิเศษ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะทำให้ใครๆ ก็อยากย้ายบ้านมารีไฟแนนซ์ กับทีเอ็มบี ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษที่สุดในตลาด แล้ว ยังช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้สูงสุดด้วยการยกเว้นทุกค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์บ้าน และยังแบ่งเบาภาระการจ่ายประกันอัคคีภัยรายปีแทนลูกค้าอีกด้วย คิดเป็นเงินประมาณ 1,000 บาทต่อปี ต่อยอดสินเชื่อ 1 ล้านบาท” “นอกจากนี้ TMB ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ ทีเอ็มบี ดรีม เซฟวิ่ง ที่จะช่วยทำให้ทุกความฝันของลูกค้าเป็นจริงได้ด้วยการออมเงินผ่านระบบหักเงินอัตโนมัติที่ช่วยลดความยุ่งยาก กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับเพิ่มดอกเบี้ยโบนัส สำหรับ 6 เดือนแรก นับเป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมสำหรับลูกค้าในตลาดขณะนี้” นายมิฮาล กล่าวเพิ่มเติ่ม นอกจากนี้ ทีเอ็มบี ยังนำผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์และมีคุณค่ามานำเสนอให้ผู้สนใจในงาน Money Expo Bangkok 2011 อีกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี ประกันทรัพย์ในบ้านชัวร์ 100% คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินภายในบ้าน สูงสุด 300,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว ภัยลมพายุ จนถึงการโจรกรรม หรือสุดคุ้มกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต TMB Smart Life 15/8 ที่จ่ายค่าเบี้ยสั้นๆ 8 ปี คุ้มครองยาวถึง 15 ปี และคุ้มค่าด้วยเงินจ่ายคืนสูงสุดถึง 250% ของทุนประกันภัย หรือจะเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนผ่านการลงทุนโดยมืออาชีพกับ ผลิตภัณฑ์กองทุนรวมของบลจ. ทหารไทย หรือ บลจ ไอเอ็นจี หมดกังวลเมื่อต้องการเงินฉุกเฉิน เพียงสมัคร สมัครสินเชื่อบุคคล TMB Cash 2 Go และสบายใจเมื่อสมัคร บัตรเครดิต TMB ทุกประเภท กับบริการแบ่งจ่ายพิเศษ TMB SO GooOD แบ่งจ่ายได้ 0% 3 เดือน ทุกอย่าง ทุกร้าน ทุกวัน พบกับข้อเสนออื่นๆ และของรางวัล อีกมากมาย ทุกครั้งที่สมัครผลิตภัณฑ์ทีเอ็มบี ในงาน Money Expo Bangkok 2011 ที่บูธทีเอ็มบี ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี12-15 พฤษภาคม นี้เท่านั้น