“BitDefender Business Solution 3.5 ตอบโจทย์ SMEs ไทย” เปิดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ ต่อยอดกระแสตอบรับ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 10, 2011 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--BitDefender BitDefender ผู้ผลิตซอฟแวร์รักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ตอบรับกระแสเรียกร้อง จัดสัมมนาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Business Solution 3.5 แก่ผู้ที่สนใจ หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา หลังจากที่ผู้บริหารและทีมงาน BitDefender SRL Romania Head Office ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BitDefender Business Solution V 3.5 ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ระดับองค์กรตั้งแต่ 50 — 1,000 เครื่อง หรือ SMEs ไปแล้วนั้น เพื่อเป็นการต่อยอดและตอบรับกระแสเรียกร้องจากผู้ที่สนใจ BitDefender ได้เปิดสัมมนาเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ แก่ผู้ที่สนใจในวันที่ 27 พฤษภาคม 2554 ซึ่งเป็นการแนะนำทั้งทางด้านเทคนิคและวิธีใช้งาน รวมถึงโชว์ประสิทธิภาพกันอย่างละเอียดอีกด้วย ผู้ที่ต้องการเข้าการสัมมนาในครั้งนี้ สามารถติดต่อได้ที่ คุณวลัยทิพย์ หรือ คุณวาสนา 0-2982-3355 ต่อ 104 หรือลงทะเบียนได้ที่ http://bitdefender.th.apnw.net/index.php?option=com_content&task=view&id=401&Itemid=78 ทั้งการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับคู่ค้าสามารถติดต่อผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทอินแกรมไมโคร จำกัด, บริษัทกนกสินอิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต จำกัด และ บริษัท รายด์อินโฟเทค จำกัด หรือที่ CallCenter 0-2982-3355 ก่อนวันที่ 26 พฤษภาคม 2554 เกี่ยวกับ BitDefender ? BitDefender ได้รับการรับรองว่าเป็นหนึ่งในผู้สร้างซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและเร็วที่สุดของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ในต่างประเทศ . BitDefender ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ในการป้องกันภัยเชิงรุก ,BitDefender ปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์หลายสิบล้านเครื่องทั้งของผู้ใช้ตามบ้านและผู้ใช้องค์กรทั่วโลก -- ให้พวกเขาได้สบายใจรู้ว่าการเรียนรู้และเพิ่มประสบการณ์ดิจิตอลของพวกเขาจะมีความปลอดภัย BitDefender โซลูชั่นด้านความปลอดภัยมีจำหน่ายโดยบริษัทคู่ค้าที่มีเครือข่ายทั่วโลกในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BitDefender และผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้ที่ http://bitdefender.th.apnw.net นอกจากนี้ หรือ 0-2982-3355
แท็ก SME