ภาพข่าวประธานจีเอ็มไอโอ ย้ำเชฟโรเลตเดินหน้าเต็มที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวยานยนต์ Wednesday May 11, 2011 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เวเบอร์ แชนวิค มร.ทิม ลี ประธานกรรมการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่นส์ (จีเอ็มไอโอ) (แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย) เดินทางเยี่ยมผู้แทนจำหน่ายรถเชฟโรเลต เชฟโรเลต จรัญสนิทวงศ์ ซึ่งเป็นโอกาสอันดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับพนักงานและลูกค้าเชฟโรเลตชาวไทย ทั้งนี้ มร.ทิม ลี ตอกย้ำความมุ่งมั่นการดำเนินธุรกิจอย่างเต็มที่ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนเน้นการดึงลูกค้าเข้าสู่โชว์รูมเชฟโรเลตให้มากขึ้น เพราะเชื่อมั่นว่าลูกค้าทุกคนจะประทับใจเมื่อได้สัมผัสคุณภาพของตัวรถและการบริการของเชฟโรเลต โดยมีมร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) และมร.สตีเว่น เตียว ชิน ฮัน ผู้อำนวยการบริหาร (ที่ 6 จากซ้าย) ตลอดจนพนักงานของไซม์ ดาร์บี้ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ มร.สตีเว่น เตียว ชิน ฮัน กล่าวว่า “ลูกค้า คือกุญแจแห่งความสำเร็จ เรามีเป้าหมายพัฒนาศูนย์ผู้แทนจำหน่ายเชฟโรเลตของเราให้มีการบริการลูกค้าที่ได้มาตรฐาน และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าด้วยศูนย์บริการที่มีทุกอย่างครบครัน ขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ของเราก็มีคุณภาพที่ดีทึ่สุด เราจะสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า การบอกเล่าสู่คนรู้จักของลูกค้าทุกคนเมื่อได้สัมผัสรถเชฟโรเลต จะช่วยดึงลูกค้าให้เข้าสู่โชว์รูมของเราได้มากยิ่งขึ้น”