ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(13 พฤษภาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday May 12, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2554 07.30 น. - 16.30 น. TrueVisions - Yamaha All Thailand Marching Band Competition 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 08.30 น. - 16.30 น. มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ สื่อดี จัดสัมมนา 1Day MBA 2011 : Brand Strategy & Social Media ณ โรงแรม พูลแมน 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการบริหาร สินค้าคงคลัง และ คลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. Smart Life Center จัดอบรมหลักสูตร "กฎแหล่งกำเนิด สินค้า ภายใต้ WTO และ FTA (Rules of Origin)" ณ โรงแรมเวโรนิก้า เรสซิเด้นท์ ถ.รัชดาภิเษก 10.00 น. สมาคมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวมะเร็งวิทยาสมาคม แห่งประเทศไทยในหัวข้อ มะเร็งวิทยาสมาคม ฯ เปิดเผย ตัวเลขสถิติผู้ป่วยมะเร็งปอด ปี 2553 ณ แพทยสภา 13.00 น. ธนาคารกรุงเทพ เชิญร่วมพิธีอุปสมบทหมู่ 84 รูป เฉลิม พระเกียรติ ณ วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก กรุงเทพมหานคร 14.00 น. สถาบันการศึกษาเพื่อพัฒนาสันติภาพโลก จัดฟังการเสวนา ธรรมเรื่อง “สแกนกรรมสังคมไทย — เจาะใจ...คุณเรยา — ๑๐ หนังสือพุทธศาสนาที่คนไทยควรอ่าน” ณ หอจดหมายเหตุ พุทธทาส อินทปัญโญ สวนรถไฟ