สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์ผนึกกำลังสสว.เปิดโอกาสผู้ประกอบการภาพยนตร์ไทยเข้าร่วมงานเซี่ยงไฮ้ฟิล์มมาร์ท

ข่าวบันเทิง Friday May 13, 2011 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--กันตนา กรุ๊ป สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมด้านการตลาด ภายใต้แนวคิด “อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย สู่ตลาดโลก” เพื่อนำผู้ประกอบการด้านภาพยนตร์และวีดิทัศน์เข้าร่วมงาน Film Market (SIFF MART) ภายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวัน 13 — 15 มิถุนายน 2554 ทั้งนี้ผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง การออกบูทแสดงสินค้าเพื่อการเจรจาทางธุรกิจ การเยี่ยมชมภายในงานเทศกาลภาพยนตร์ฯ ที่น่าสนใจ รวมไปถึงการพบปะสังสรรค์กับผู้ประกอบการต่างประเทศตลอดงานเทศกาล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้สนใจติดต่อดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thainationalfilm.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ โทร. 02-641-5917-8 ภายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2554 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026415917-8 ประชาสัมพันธ์ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ