“หยวน” งง เดี๋ยวโหด เดี๋ยวต๊อง เผย ฟิตหุ่นเต็มที่ ใน “เรือนหอรอเฮี้ยน”

ข่าวบันเทิง Friday May 13, 2011 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 หนุ่มอารมณ์ดี “หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร” เกิดอาการสับสนเมื่อต้องมารับ ผีทหารจอมโหดแต่แอบต๊อง ในละครคอเมดี้ “เรือนหอรอเฮี้ยน” ของผู้จัดคนเก่ง “หน่อง อรุโณชา” งานนี้หนุ่มหยวนแอบสับสนกับการสวมบทบาทผีทหารที่ทั้งโหด แต่ก็ต๊องนิดๆ... งานนี้ “หยวน-นิธิชัย” เปิดเผยว่า “เรื่องนี้ได้เป็นทหารโบราณนะ ก็ฟิตหุ่นเวลาใส่ชุดทหารจะได้เท่ห์ แต่คือฟิตเกินเสื้อจะแตกอยู่แล้วบวกกับอากาศร้อนอีก แต่ที่หนักใจก็ตรงที่ต้องเป็นทหารที่โหด แบบดุ เหี้ยม แต่มีติงต๊องด้วย นี่แหละปัญหาเพราะมันคนละขั้วเลยครับ มีสับสนเหมือนกันว่าตกลงต้องแสดงยังไง ก็ทำการบ้านเยอะเหมือนกัน แรกๆก็งง แต่พอจับทางได้ก็โอเค เรื่องนี้คุ้มที่แสดงหลายแบบ ทั้งทหารเท่ห์ โหด ตลก และเป็นผีหลอกชาวบ้านครับ” หนุ่มหยวน จะแสดงบทโหด-ต๊องได้กลมกลืนขนาดไหน แฟนๆละครต้องติดตามและเป็นกำลังให้หนุ่มอารมณ์ดี หยวน-นิธิชัย ได้ในละครคอเมดี้ “เรือนหอรอเฮี้ยน” การันตีคุณภาพโดยบริษัทบรอดคาซ์ทฯ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 3