ขอเชิญใช้เครื่องลงคะแนนเลือกตั้งต้นแบบ

ข่าวทั่วไป Thursday July 12, 2007 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--กทม.
นายยศศักดิ์ คงมาก ผู้อำนวยการกองปกครองและทะเบียน กทม. เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งได้ร่วมกับบริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ผลิตเครื่องและลงคะแนนเลือกตั้งต้นแบบขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะนำไปใช้กับการเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภาและสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นในอนาคต และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะนำเครื่องลงคะแนนเลือกตั้งมาใช้จริง จึงมีโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และสาธิตให้ประชาชนได้รับทราบถึงวิธีการใช้งาน ตลอดจนรับฟังความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับเครื่องลงคะแนนเลือกตั้งต้นแบบดังกล่าว ดังนั้นหากโรงเรียนและหน่วยงานในสังกัดกทม. จะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการเลือกตั้งต่างๆ สามารถขอสนับสนุนเครื่องลงคะแนนต้นแบบจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งเพื่อนำมาใช้ในกิจกรรมดังกล่าวได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักวิจัยและพัฒนาการเลือกตั้ง โทร. 0 2613 7353 ต่อ 1607-8