เปิดรับการเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัล THAILAND PROPERTY AWARDS 2011

ข่าวทั่วไป Wednesday May 18, 2011 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เอ็นไซน์ มีเดีย เปิดแล้ว สำหรับการเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัล Thailand Property Awards ซึ่งเทียบเท่ากับงานออสการ์แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ของการจัดงานประกาศผลรางวัลซึ่งถือเป็นที่สุดของภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยในปีนี้ ได้มีการเพิ่มประเภทของรางวัลขึ้นในหลายสาขา รวมไปถึงรางวัลสาขา “Most Affordable Condominiums” และรางวัลสาขา “Best Landscape Architecture Design”. ในส่วนของงานกาล่าดินเนอร์ ซึ่งในปีที่ผ่านมามีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 500 ท่าน โดยมีนายไตรรงค์ สุวรรณคีรี รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธี สำหรับในปีนี้งานกาล่าดินเนอร์จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2554 ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมไฮแอท เอราวัน กรุงเทพฯ และจะมีการประกาศผลผู้ชนะเลิศ รางวัล Thailand Property Awards ในสาขาต่างๆ ในวันดังกล่าว นายเทอร์รี่ แบล็กเบิร์น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “งาน Thailand Property Awards ถือเป็นสิ่งที่ช่วยยกระดับมาตรฐานและคุณภาพของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานก่อสร้าง การออกแบบสถาปัตยกรรมและงานออกแบบตกแต่งภายใน รวมไปถึงการให้บริการแบบมืออาชีพให้ดียิ่งขึ้น” มร.แบล็กเบิร์น ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า “รางวัลของเราเป็นที่ยอมรับจากแวดวงอสังหาริมทรัพย์ไทยเป็นอย่างดีเสมอมา และเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา ในปีนี้เราหวังที่จะได้เห็นการแข่งขันที่ดุเดือดในการพิจาณาตัดสินผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสาขาสำหรับผู้พัฒนาโครงการ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ หรือสถาปนิก” การเสนอชื่อนั้นจะเปิดรับจากผู้เกี่ยวข้องในทุกด้านของแวดวงอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้พัฒนาโครงการ ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สถาปนิก มัณฑนากร บริษัทก่อสร้าง ซัพพลายเออร์และจากบุคคลทั่วไป ท่านสามารถเสนอชื่อโครงการที่ท่านชื่นชอบได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.thailandpropertyawards.com รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เทอร์รี่ แบล็กเบิร์น, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.เอ็นไซน์ มีเดีย จำกัด terry@ensign-media.com หรือ 0 2262 5195 ภวดล ภูวสรรเพ็ชญ์, ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมส่งเสริมการตลาด bhawadhol@ensign-media.com or +66 (0) 2262 5195 ext. 12