แพนทีน โปร-วี ส่งทีมพริตตี้ เดินสายโปรโมต แคมเปญแพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ(Pantene Star Search in Star’s Stage)

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2011 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ แพนทีน โปร-วี ส่งทีมพริตตี้ เดินสายโปรโมตแคมเปญแพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ(Pantene Star Search in Star’s Stage) เพื่อเฟ้นหาสาวผมสวยมาเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แพนทีน โปร-วี ส่งทีมพริตตี้เดินสายร่วมทำกิจกรรม ณ บริเวณลานสยามสแควร์ และสยามดิสคัพเวอรี่ เพื่อเชิญชวนสาวผมสวยสุขภาพดีที่มีความมั่นใจ มาเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการใน แคมเปญแพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) ภายใต้แนวคิด “ให้ผมสวยนำคุณสู่เส้นทางความเป็นดวงดาว” ทำการตลาดผ่านรายการโทรทัศน์ โดยร่วมกับรายการ สตาร์ สเตจ เปิดโอกาสให้สาวผมสวย บุคลิกดี มีอายุระหว่าง 18 - 25 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร ได้เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงของไทยทีวีสี ช่อง 3 ชิงเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท สมัครได้ด้วยตนเองในวันที่ 21 พฤษภาคม 2554 ณ ไทยทีวีสีช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ รวมถึงสามารถติดตามรายละเอียดของโครงการได้ที่ www.pantenestarsearch.com และ www.facebook.com/pantenethailand