เอ็นซี ทรู จัดงานแถลงข่าวเอ็นซี ทรูผนึกกำลัง รัสเซีย-อินโดฯ ทุ่ม 5 ล้านบาท จัดการแข่งขัน E-Sport ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

ข่าวทั่วไป Friday May 20, 2011 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--Four Hundred ด้วย บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ Point Blank เกม FPS อันดับ 1 ของประเทศไทย นำทีม Innova และ Kreon ผู้ให้บริการเกมรายใหญ่ของประเทศรัสเซีย และอินโดนีเซีย ทุ่มเงินกว่า 5 ล้านบาท เพื่อขยายวงการ E-Sport ออกสู่ระดับนานาชาติ โดยเปิดตัวการแข่งขันฟอร์มยักษ์ Point Blank Tri Nations 2011 ที่เปิดโอกาสให้นักกีฬา E-Sport จากทั้ง 3 ประเทศได้มาขับเคี่ยว วัดฝีมือกันแบบจะๆ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 แสนบาท ในโอกาสนี้ คุณปิยดรุณ กัลยาณมิตร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด ใคร่ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวการแข่งขัน Point Blank Tri Nation 2011 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติครั้งสำคัญ ที่จะเป็นเวทีในการแสดงศักยภาพของนักกีฬา E-Sport ไทย และเชื่อมสังคม E-Sport ของทั้ง 3 ประเทศเข้าด้วยกัน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด ในการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ พร้อมพบกับตัวแทนผู้ให้บริการเกมจากแต่ละประเทศที่จะมาให้รายละเอียด และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขัน วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2554 เวลา 11.00 — 14.00 น. ณ ร้านบลูโอ เอสพลานาด ถ.รัชดา