“แพลตตินั่ม” คว้าบริทร็อค “บล็อค ปาร์ตี้” เบิกกระแสอินดี้นอก

ข่าวบันเทิง Monday February 19, 2007 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--แพลตตินั่ม มาเก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น
หลังจากรุกตลาดเพลงอินดี้สากลไปกับ ‘Beggars Group’ (เบกการ์ส กรุ๊ป) จากอังกฤษที่มีศิลปินใหญ่อย่าง ‘Thom York’ (ธอม ยอร์ค) กับอัลบั้ม The Eraser (ดิ อีเรเซอร์) ได้เข้าได้ชิงรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส และบริท อวอร์ดส ไปแล้ว ล่าสุด “แพลตตินั่ม” เซ็นสัญญาคว้าค่ายใหญ่จากอังกฤษ “V2 Records” (วีทู เรคอร์ดส) เปิดตัวด้วยการวางขายอัลบั้ม ‘A Weekend in the City’ (อะ วีคเอนด์ อิน เดอะ ซิตี้) อัลบั้มชุดที่ 2 ของวง “Bloc Party” (บล็อค พาร์ตี้) บริทร็อคดังคับฟ้าของเกาะอังกฤษ ที่อัลบั้มก่อนสร้างประวัติศาสตร์ติดชาร์ตนาน 69 สัปดาห์ และส่งซิลเกิ้ลแรกของอัลบั้มล่าสุด อย่างเพลง ‘The Prayer’ (เดอะ เพรเยอร์) ขึ้นอันดับ 4 ของชาร์ตซิงเกิ้ลประเทศอังกฤษอย่างรวดเร็ว และติดอันดับ 2 ของชาร์ตออสเตรเลียในสัปดาห์นี้
โดยเพิ่งจะวางแผงทั่วประเทศไปเมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมาเท่านั้น แฟนเพลงชาวไทยก็ตอบรับกระแสเป็นอย่างดีเยี่ยมและต่อเนื่อง เมื่อ ‘MTV Thailand’ ยกให้ “Bloc Party” (บล็อค พาร์ตี้) เป็นศิลปินประจำโปรแกรม “This Is Rock” (ดิส อิส ร็อค) ตั้งแต่ 16 ก.พ. เป็นต้นไป และและยังส่งมิวสิคโอเจ๋งๆ โดนใจ จนคว้าตำแหน่ง “Trendy Taste” (เทรนดี้ เทสท์) ประจำเดือนมีนาคมที่กำลังจะถึงนี้จาก ‘แชนแนลวีไทยแลนด์’ อีกด้วย งานนี้ แอบกระซิบบอกคอเพลงอินดี้ซักนิ๊ดส์ว่า “แพลตตินั่ม” ยังมีงานเพลงสากลมาเอาใจอีกเพียบ!!! คอยติดตามชมกันได้เลย
บริษัท แพลตตินั่ม มาเก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัด
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ขวัญใจ สืบพานิช (น้ำหวาน)
Mobile: 081-6133949 , Tel : 02-6507870 #154 , Email : Khwanjai.subpanich@platinum.co.th