เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ชาแนล แถลงข่าวเปิดตัวสารคดีชุดใหม่ “Doomsday Volcano”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 14, 2007 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ชาแนล (ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 45) ช่องสารคดีระดับโลกเพื่อให้ผู้ชมเข้าใจถึงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ประวัติศาสตร์ การสืบสวนสอบสวน และชีวิตสัตว์ป่า ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวสารคดีชุดใหม่ “Doomsday Volcano” ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ร้านอาหารโอลิเวียร์ส แอนด์ โค ชั้น 2 ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ถ. ราชดำริ
ภายในงานแถลงข่าวจะมีการเสวนาโต๊ะกลม ในหัวข้อ “ภูเขาไฟ...ภัยพิบัติที่ใกล้ตัวเรากว่าที่คิด?”ระหว่าง ดร. สมิทธ ธรรมสโรช ประธานอำนวยการศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ, นายวรวุฒิ ตันติวนิช ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ปรึกษาทางการบริหารจัดการทรัพยากรธรณี และนายฤทธิชาติ ศิลารักษ์, ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่าย เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ชาแนล เอเชีย เพื่อเผยแพร่ความรู้ในการเตรียมพร้อมรับภัยพิบัติแก่ประชาชน และถกถึงคำทำนายของนอสตราดามุสเกี่ยวกับภัยพิบัติของโลกในปี 2555 นอกจากนั้น ยังมีการนำเสนอไฮไลท์ของสารคดีชุดใหม่ “Doomsday Volcano” ซึ่งจะออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคมทางทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 45
กำหนดการ
เวลา รายละเอียด
10:00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10:30 น. กล่าวต้อนรับและเปิดตัวสารคดี “Doomsday Volcano”
นายฤทธิชาติ ศิลารักษ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่าย เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ชาแนล เอเชีย
10:45 น. ไฮไลท์สารคดี “Doomsday Volcano”
10:55 น. เสวนาโต๊ะกลม หัวข้อ หัวข้อ “ภูเขาไฟ...ภัยพิบัติที่ใกล้ตัวเรากว่าที่คิด?” โดย
นายฤทธิชาติ ศิลารักษ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่าย จีโอเนชั่นแนล กราฟฟิก ชาแนล เอเชีย
11:30 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน
11.45 น. ถ่ายภาพ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงสไตล์กรีก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีคุณรุ่งนภา (08 1494 8131) และคุณชัญญณัฐ บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย โทร. 0 2343 6000 ต่อ 061 และ 062 เวเบอร์ แชนด์วิค ในนาม เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ชาแนล (ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 45)