ภาพข่าวเคเอฟซี พิซซ่าฮัท ทูลเกล้าฯ ถวายเงิน 3.5 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Monday May 23, 2011 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง เคเอฟซี พิซซ่าฮัท ทูลเกล้าฯ ถวายเงิน 3.5 ล้านบาทโดยเสด็จพระราชกุศลในโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ มร. มิลินด์ พันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยัมเรสเตอรองตส์ อินเตอร์แนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของร้านอาหารเคเอฟซีและพิซซ่าฮัทในประเทศไทย พร้อมด้วยนายธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ ถวายเงินจำนวน 3.5 ล้านบาท โดยเสด็จพระราชกุศลในโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาดุสิดาลัย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ยัมเรสเตอรองตส์ อินเตอร์แนชชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายสื่อสารสัมพันธ์ คุณสุทธาลิณี รองสวัสดิ์ โทร.0-2653-2900 ต่อ 6233 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้งคอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณรัชฎา ปสันตา โทร. 0-2610-2352 คุณวราภรณ์ อุดมไพศาล โทร.0-2610-2372