เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Handy Manny : Movie Night - แมนนี่ยอดคน:สะดุดหนามเตย

ข่าวบันเทิง Monday May 23, 2011 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอ็มวีดี ชื่อเรื่อง : Handy Manny : Movie Night ชื่อไทย : แมนนี่ยอดคน:สะดุดหนามเตย แนวหนัง : แอนิเมชั่น นักแสดง : วิลเมอร์ วัลเดอร์รามา, ทอม เคนนี, ดี แบรดลีย์ เบเกอร์ (พากษ์เสียง) ภาพยนตร์ที่จะพาเพื่อนและครอบครัวให้ใกล้ชิดกัน! คว้าตั๋วหนังแล้วมาสนุกกับแมนนี่และเครื่องมือช่างของเขา สำหรับความสนุกสุขล้นใน Movie Night! ในขณะที่ทุก ๆ คนกำลังดูหนังกันอย่างสนุกสนาน จู่ ๆ เครื่องฉายก็พังซะงั้น! แมนนี่มั่นใจว่าเขาซ่อมได้แต่อาจใช้เวลาสักนิด เวลานี้จึงเป็นหน้าที่ของเครื่องมือช่างแสนซนทั้งหลายที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้คนดู เพื่อรอให้แมนนี่จัดการงานของเขาเสีย ก่อน มาดูเฟลิปี้กับเทอร์เนอร์มาแสดงคู่กันจากหนังเรื่องโปรดของพวกเขา แล้วหัวเราะไปกับรัสตี้ที่คั่นโชว์ด้วยการแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟน และยังมีเรื่องสนุกน่าประหลาดใจอีกมากเมื่อเพื่อน ๆ ในชีทร็อค ฮิลส์ ค้นพบว่าทุกคนต่างมีความสามารถพิเศษที่ช่วย ให้พวกเขาเป็นดาราได้เลย! พบกับ Handy Manny : Movie Night พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 19 พฤษภาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาทและดีวีดี 299 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature Aspect Ratio: 1.78:1 Presentation Size: 16 x 9 / Full Frame Languages: English, Thai, Traditional Chinese ,Chinese, Korean, Spanish, Portuguese Subtitles: English, Traditional Chinese, Chinese, Korean, Spanish, Portuguese ,Bahasa Bonus Feature Mickey Mouse Clubhouse: Mickey's Big Job ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies