News Game : กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล DVD ภาพยนตร์ "The Warrior’s Way - มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์"

ข่าวบันเทิง Monday May 23, 2011 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--อินโฟเควสท์ ThaiPR ร่วมกับ MVD จัดกิจกรรมให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามง่ายๆ โดยผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องและโชคดีจำนวน 10คน จะได้รับของรางวัลเป็น DVDภาพยนตร์มหทกาพย์เรื่องเยี่ยม "The Warrior’s Way - มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์" รวมทั้งหมด 10 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2554 และติดตามประกาศผลรางวัลได้ที่เว็บไซต์ Thaipr.net ในวันที่ 16 มิถุนายน 2554 กติกาการร่วมสนุก 1) ผู้โชคดีต้องเป็นสมาชิก ThaiPR.net เท่านั้น 2) ผู้โชคดีต้องติดต่อเพื่อรับของรางวัลภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันประกาศผล 3) ผู้รับรางวัลต้องนำสำเนาบัตรประชาชนที่ลงชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง โดยต้องระบุชื่อสมาชิกที่ใช้ในการ login เข้าเว็บไซต์ Thaipr.net กำกับมาด้วย เพื่อเป็นหลักฐานในการติดต่อรับของรางวัลได้ที่ บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด 888/178 ถนนเพลินจิต อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 17 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต) กรณีผู้รับรางวัลไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเอง สามารถส่งซองเปล่าขนาด A4 จ่าหน้าซองถึงตนเอง พร้อมแนบแสตมป์มูลค่า 30 บาท (กรณีค่าจัดส่งไม่ถึง 30 บาท จะส่งแสตมป์ที่เหลือกลับคืนให้) และสำเนาบัตรประชาชนเพื่อยืนยันความเป็นตัวคุณ ส่งมาตามที่อยู่ด้านบน โดยวงเล็บมุมซองว่า ร่วมสนุกกับ "ThaiPR ในกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล ลุ้นรับ DVD".....ชื่อเรื่องที่ได้รับรางวัล....." หากสงสัยขั้นตอนการรับรางวัลสามารถโทร.สอบถามเพิ่มเติมที่ 02-2535000 ต่อ 337 / 114 ตามลำดับ ในเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.30 — 17.00 น. 5) รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้อื่น 6) ในกรณีที่มีผู้สละสิทธิ์ในการรับของรางวัล บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการจัดการเกี่ยวกับของรางวัลดังกล่าวตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร 7) พนักงานบริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด และ บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด ไม่มีสิทธิร่วมรายการ 8) การตัดสินของทีมงานThaiPR ถือเป็นอันสิ้นสุด 9) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า **หมดสิทธิ์รับของรางวัล หากผู้ที่ได้รับรางวัลไม่มารับภายใน 30 วัน นับจากวันที่ประกาศผล **อภินันทนาการจาก MVD