ฮอนด้าจับมือสพฐ. จัดการแข่งขัน “สพฐ. — ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคีปี 3” พร้อมแจกอุปกรณ์ซ้อมวิ่งให้ 1,000 โรงเรียนทั่วประเทศ ฟรี

ข่าวกีฬา Monday July 16, 2007 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
มาถึงแล้วโอกาสในการแสดงพลังสามัคคีของเยาวชนไทย. กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และหน่วยงานภาครัฐบาล ได้แก่ กระทรวงศึกษาธิการ สมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ การกีฬาแห่งประเทศไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรุงเทพมหานคร ประกาศเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาวิ่ง 31 ขา ภายใต้ชื่อ “สพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคีปี 3” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี พ.ศ. 2550 เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ท้าทายและพิสูจน์พลังแห่งความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวของนักกีฬารุ่นจิ๋วทั้ง 30 คน ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย และ สพฐ. ได้จัดเตรียมอุปกรณ์กีฬาวิ่ง 31 ขา ประกอบด้วย สายรัดข้อเท้า 3 ชุด จำนวน 105 เส้น เอกสารคู่มือการแข่งขัน และวีซีดีคู่มือการฝึกซ้อม จำนวน 1,000 ชุด รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับโรงเรียนประถมศึกษา 1,000 แห่งทั่วประเทศ เพื่อทดลองเล่นและเตรียมความพร้อมของทีม โดยโรงเรียนที่ได้รับอุปกรณ์ทั้ง 1,000 โรงเรียนนี้ จะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้
โรงเรียนประถมศึกษาทั่วประเทศที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน “สพฐ.ฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคีปี 3” สามารถติดต่อขอรับอุปกรณ์กีฬาวิ่ง 31 ขา ไปทดลองเล่นและฝึกซ้อมได้แล้ว ถึงก่อนมีสิทธิก่อน! ตั้งแต่วันนี้ — 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ที่ ศูนย์บริการข้อมูลการแข่งขัน หมายเลขโทรศัพท์ 081-664-7171, 081-664-7272, 081-664-7373, 081-664-7474, 081-664-7575 เวลาทำการ วันจันทร์ — วันศุกร์ เวลา 8.00 น. — 17.00 น. หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.honda31legs.com
บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด NR2007-120707-026
เบญจวรรณ ซื่อสัตย์ โทร +66 (0) 2236 0256 ต่อ 1554 อีเมล์ benjasue@honda.th.com
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ Jaruwan.v@abm.co.th
สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ Satida.s@abm.co.th