“ควอลิตี้ เฮ้าส์” รุกตลาดคอนโดฯเชียงใหม่ ชูคาซ่าคอนโด เริ่มต้นไม่ถึงล้าน

ข่าวอสังหา Tuesday May 24, 2011 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ควอลิตี้ เฮ้าส์” รุกตลาดคอนโดฯสู่ต่างจังหวัด จับแบรนด์ “Casa Condo” เจาะพื้นที่เชียงใหม่ ด้วยเป็นทำเลศักยภาพ ศูนย์รวมแหล่งท่องเที่ยว และย่านธุรกิจ บวกกับกลุ่มลูกค้ามีกำลังซื้อ ล่าสุด เปิดตัว “คาซ่าคอนโด ช้างเผือก-เชียงใหม่” ชูจุดเด่นทำเลสะดวก ราคาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ เริ่มต้นเพียง 9.99 แสนบาท นายจรินทร์ พงษ์เย็น ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 11 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการทำตลาดคอนโดมิเนียม ในเขตกรุงเทพมหานคร ด้วย 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ “Q” “Q.House Condo” และ “Casa Condo” ดังนั้น จึงมีแผนที่จะสานต่อความสำเร็จดังกล่าว รวมทั้งเปิดกลยุทธ์การขยายส่วนแบ่งสู่ตลาดคอนโดฯในพื้นที่ต่างจังหวัด ทั้งนี้ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากมีจุดแข็งทั้งในด้านการท่องเที่ยว สถานศึกษา และศูนย์รวมธุรกิจมากมาย จึงทำให้มีกำลังซื้อจากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ นักลงทุน รวมทั้งผู้ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่เอง จากจุดแข็งของทำเลดังกล่าว ล่าสุด บริษัทฯได้เปิดตัว โครงการ “คาซ่าคอนโด ช้างเผือก-เชียงใหม่” (Casa Condo Chang Puak Chiangmai) คอนโดมิเนียมหรูสไตล์โมเดิร์นล้านนา ระดับราคาเริ่มต้น 9.99 แสนบาท ตั้งอยู่บนถนนโชตนา ตรงข้ามสนามกอล์ฟลานนา ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทำเลที่โดดเด่นด้วยคุณภาพของการคมนาคมที่สะดวกสบาย ใกล้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ศูนย์ราชการ ศาลจังหวัด โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ รวมทั้งศูนย์ประชุมนานาชาติ และย่านธุรกิจการค้าในบริเวณโดยรอบ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะจัดงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการฯในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ โดยภายในงานจะเปิดให้ลูกค้าชมห้องตัวอย่าง พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศในราคาพิเศษ ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 053-211-113-4 หรือ เว็บไซต์www.casaville.co.th ด้านรายละเอียดโครงการ“คาซ่าคอนโด ช้างเผือก-เชียงใหม่” เป็นอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 2อาคาร มีจำนวนห้องอาคารละ 140 ยูนิต รวมจำนวนห้องทั้งโครงการ 280 ยูนิต บนพื้นที่โครงการขนาดกว่า 3 ไร่ รูปแบบห้องแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 30-68 ตารางเมตร ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ลิฟต์โดยสารออกแบบพิเศษเป็นกระจก สามารถเห็นวิวดอยสุเทพ และสนามกอล์ฟ ทุกครั้งที่ขึ้นลง อาคารละ 2 ตัว ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อม Cool Relax Zone สามารถนอนแช่บนเตียงในน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วย CCTV คีย์การ์ด พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โครงการฯสามารถเข้าอยู่ได้จริงประมาณเดือนปลายปี 2555 สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โทร 0 2677 7000 ต่อ 721 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th