สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัตการ Mastering Internal Communications &Employee Engagement: Strategy, Plan & Actions The Tutorial Workshop

ข่าวทั่วไป Tuesday May 24, 2011 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัตการ Mastering Internal Communications &Employee Engagement: Strategy, Plan & Actions The Tutorial Workshop ในวันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2554 เวลา 8:30- 17.00 น. ณ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศปาร์ค กรุงเทพฯ การเปลี่ยนแปลงองค์กรที่ประสบความสำเร็จต้องอาศัยความสามารถของผู้นำในการสื่อสารอย่างมีพลังและสร้างความร่วมมือร่วมใจของบุคลากรภายในองค์กรเพื่อให้ขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์ให้ก้าวหน้าสู่ความสำเร็จโดยแท้จริง ผู้นำองค์กรจึงควรใช้สื่อสารในเชิงรุกโดยมีการวางแผนอย่างเป็นระบบและวัดผลลัพธ์ของการสื่อสารภายในอย่างชาญฉลาดเพื่อที่จะกระตุ้นการมีส่วนร่วมและภาวะสร้างสรรค์ของบุคลากรให้ได้เต็มศักยภาพ หลักสูตรสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ‘การสื่อสารภายในองค์กรให้เกิดการมีส่วนร่วมของบุคลากร’ โดยคุณสุภา โภคาชัยพัฒน์อดีตกรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการสื่อสารองค์กร บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันชีวิต ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 20 ปีทั้งด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลและการสื่อสารองค์กร พร้อมที่จะนำผู้บริหารและมืออาชีพด้านการสื่อสารองค์กรและการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลเข้าสู่การติวเข้มทั้งวิธีคิดเชิงกลยุทธ์และกรอบการปฏิบัติที่สร้างความสามารถในการสื่อสารภายในองค์กรที่ทำให้เกิดพลังสู่ความเปลี่ยนแปลงโดยเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับการวางแผนการสื่อสารภายในองค์กรที่ตอบสนองกลยุทธ์องค์กรและเป้าหมายทางธุรกิจ กระบวนการดำเนินการตามแผน และการประเมินผลลัพธ์ตามแผนการสื่อสารภายในองค์กรเพื่อพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเท่าทันสถานการณ์ ข้อมูลเพิ่มเติม: 02 275 4511, 02 693 1474, 089 692 9900 Email : conference@omegaworldclass.org www.omegaworldclass.org สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส