โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว “อีบุ๊ค”บริการคลังหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ภาษาไทยแห่งแรกในโลก

ข่าวบันเทิง Tuesday May 24, 2011 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำของเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นภายใต้ชื่อ “ebooks.in.th” บริการคลังหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเมืองไทย โดยเป็นแหล่งรวบรวมไฟล์หนังสือภาษาไทย ไว้ให้นักเขียนและสำนักพิมพ์ สามารถอัปโหลดส่งไฟล์ ebooks ได้ด้วยตนเองอย่างสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังเอาใจผู้รักการอ่านสามารถอ่านebooksได้ง่าย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “ebooks.in.th” ผ่านโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ แท็บเลต และระบบปฏิบัติการไอโอเอส สามารถเปิดอ่านได้ทันที จากทุกแห่งทั่วโลก กำหนดการงานแถลงข่าว โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น เปิดตัว “อีบุ๊ค” บริการคลังหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ภาษาไทยแห่งแรกในโลก วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 เวลา 13.00 - 14.30 น. ณ บ้านไร่กาแฟ เอกมัย (บีทีเอสเอกมัย) 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง และรับของที่ระลึก 13.30 น. พิธีกร ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าสู่งานแถลงข่าว 13.35 น ชม VTR 13.40 น พิธีกร เรียนเชิญผู้บริหาร และพาร์ทเนอร์ ร่วมพูดคุย นำโดย - คุณสุรัตน์ บัณฑิตลักษณะกรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด - มุมมองภาพรวมการทำตลาดของหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน - จุดเริ่มต้นของการนำแอปพลิเคชั่น ebooks.in.th เข้ามาในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ - การพัฒนาเว็บและแอปพลิเคชั่น ebooks.in.th ต่อไปในอนาคต - คุณปัญญา มโนมัยเสาวภาคย์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายคุณภาพผลิตภัณฑ์ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) - ความร่วมมือในการนำแอปพลิเคชั่น ebooks.in.th ในผลิตภัณฑ์ของ i-mobile - คุณ ณัฐยา นันทะเสน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด - สาธิตการใช้งานเว็บไซต์ ebooks.in.th และแอปพลิเคชั่นบนแท็บเลต i-mobile 14.10 น. มอบรางวัลชนะเลิศการประกวดกิจกรรม what is my name? 14.15 น. จับรางวัล Lucky Draw แก่สื่อมวลชน i-Pod Touch และ i-mobile i-note 14.20 น. เรียนเชิญผู้บริหาร และเหล่าพาร์ทเนอร์ถ่ายภาพร่วมกัน 14.30 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ Q&A / จบงานแถลงข่าว