ภาพข่าวSAMART ชวนประกวดออกแบบซอฟต์แวร์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 25, 2011 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สามารถคอร์ปอเรชั่น บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมประกวดความคิดสร้างสรรค์ในด้านการออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์ ในงาน Samart Innovation Awards 2011 ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการประกวดซอฟต์แวร์ที่จัดโดยภาคเอกชนที่ยาวนานโครงการหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากชาวแวดวงนักพัฒนาซอฟต์แวร์มากที่สุดโครงการหนึ่ง และยังคงความเข้มข้นและท้าทายสำหรับผู้ที่มีฝีมือด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ โดยกำหนดหัวข้อในการประกวด คือ TRAVEL & LEISURE เพื่อเฟ้นหาซอฟต์แวร์แอพริเคชั่นเด็ดๆ ที่สามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ทั้งต่อผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ... สำหรับนิสิตนักศึกษา และประชาชาทั่วไป ที่สนใจด้านซอฟต์แวร์ สามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2554 หรือดูรายละเอียดโครงการ Samart Innovation Awards 2011 ได้ที่เว็บไซด์ www.samartsia.com หรือที่โทรศัพท์หมายเลข 0-2502-6522 / 0-2502-8183