เคบับ...อีกหนึ่งความอร่อยที่ ห้องอาหาร อินฟินิติ, โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 25, 2011 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ใช่ว่า "เคบับ" อร่อยๆจะหาทานได้ทุกที่ แต่ที่ห้องอาหาร อินฟินิติ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ทเชฟมือหนึ่งของเราได้คัดสรรเฉพาะเนื้อสัตว์ ชั้นดีที่มีคุณภาพนำไปย่างจนหอมกรุ่น ซึ่งเป็นวิธีการทำ "เคบับ" ที่อร่อยตามแบบฉบับ ตลอดเดือนมิถุนายนตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. อินฟินิติ ห้องอาหารสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน ที่ทุกส่วนของร้านเปิดโล่ง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะล้านแบบพาโนรามา มีบริการเครื่องดื่มให้เลือกมากมายพร้อมด้วยอาหารอันหลากหลาย อาทิ พิซซ่า สลัด พาสต้า และอื่นๆ เหมาะสำหรับนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ไก่ย่างหมักพริกไทยดำและมะขาม เนื้อย่างหมักสมุนไพรคาจุน เนื้อหมูย่างหมักซอสเมเปิ้ลฮอสเรดิช เนื้อปลาแซลมอนย่างหมักพริกกับน้ำผึ้ง กุ้งย่างหมักตะไคร้และผักชี รวมมิตรกะบับ (เลือกได้ 3 อย่าง) เสิร์ฟพร้อมขนมปังพิต้า ผักกาดหอม หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศซัลซ่า น้ำจิ้มซีฟู้ด ซอสถั่วบด ซอสบาร์บีคิว ซอสเทอริยากิ ราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 130 บาท (ราคาไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ) เท่านั้น คุณสามารถนั่งทานได้ที่ร้าน หรือซื้อกลับไปฝากครอบครัวได้ทุกวัน ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท โทร 038 259888 อีเมล Jintana.siri@sheraton.com. ที่อยู่ 437 ถนน พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี 20150 บริษัท สตาร์วูดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและ รีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,025 โรงแรมในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 145,000 คน โดยแบ่งออกเป็น เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์โดยเชอราตัน ดับเบิลยู เลอเมอริเดียน อะลอฟท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จากเว็บไซด์ www.starwoodhotels.com