ตลาดนัมเบอร์วัน — ราม 2 จัดงาน OTOP สนับสนุนการท่องเที่ยว เขตประเวศ

ข่าวทั่วไป Wednesday May 25, 2011 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--number one Land ราม 2 ตลาดใหญ่ อยู่ไม่ไกล จากกรุงเทพ ฯ ทั้งยังอยู่ใกล้สถาบันการศึกษาระดับประเทศ มหาวิทยาลัย รามคำแหง 2 (วิทยาเขตบางนา) โดย บ.นัมเบอร์วันแลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทที่บริหารโครงการตลาดนัมเบอร์วัน — ราม 2 ได้เตรียมจัดงาน “ OTOP ” เพื่อร่วมสนับสนุน และ กระตุ้นเศรษฐกิจการค้าของไทย โดยชูจุดขายการท่องเที่ยวในเขตประเวศ โดยนำสินค้าไทยทั้ง 4 ภาคมาประชันกัน พลาดไม่ได้สำหรับบรรดานักช็อปทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแคปหมู จากเชียงใหม่,หรือ จะเป็นแหนมเนือง หนองคาย, สะตอ จากแดนถิ่นใต้ หรือสินค้า 1 ตำบล 1 ผลิตภัณฑ์ของภาคกลาง งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้บรรดานักช็อปได้สนุกสนานเพลิดเพลินกันตลอดทั้ง 8 วัน ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในเขตประเวศ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พลาดไม่ได้! ในวันที่ 28 พฤษภาคม — 5 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. — 19.00 น. เต็มอิ่มจุใจ ตลอดทั้ง 8 วัน พบกัน ณ ตลาดนัมเบอร์วัน — ราม 2 บริเวณตลาดสด อาคาร 1 และ2 พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย พร้อมมาตรฐานตลาดระดับทอง พลาดไม่ได้กับงาน ช็อปที่ร่วมใจ ช็อป ชิม กระตุ้นเศรษฐกิจไทย ที่เขตประเวศ ติดต่อสอบถามที่ โทร 02-740-9500 หรือ เข้ามาได้ที่ www.NumberOnegroup.com