บอสสินี (bossini) ชวนลูกค้ารับโชค 2 ชั้น ลุ้นรับแพคเก็จที่พักโรงแรมระดับ 5 ดาว ฟรี กับ “บอสสินีแฮปปี้ช้อป แฮปปี้ทริป”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 25, 2011 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--Design Works Forty One บอสสินี (bossini) ผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์แฮปปี้แฟมิลี่คอลเลคชั่น ชวนลูกค้าร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวบอสสินี รับโชค 2 ชั้น กับกิจกรรม “บอสสินี แฮปปี้ช้อป แฮปปี้ทริป” ลุ้นรับแพคเก็จที่พัก 2 วัน 1 คืน ในเครือโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา พัทยา หัวหิน หรือกรุงเทพฯ และรับคูปองเงินสดมูลค่า 500 ทันทีทุกยอดการซื้อสุทธิ 2,500 บาท นางวิริยาภรณ์ มหาอุดมพันธ์ Senior Brand Manager สินค้า bossini กล่าวว่า “บอสสินนี แฮปปี้ช้อป แฮปปี้ทริป” เป็นหนึ่งกิจกรรมที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบโชค 2 ชั้นตอบแทนและคืนกำไรให้กับลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าได้มีกิจกรรมสนุกและวันพักผ่อนสบายๆ กับบอสสินีในซัมเมอร์นี้ โดยกติกาในการร่วมสนุกกับ “บอสสินี แฮปปี้ช้อป แฮปปี้ทริป” ง่ายๆ เพียงลูกค้ามียอดการซื้อบอสสินีสุทธิ 2,500 บาท จะได้รับโชคชั้นที่ 1 เป็นคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาททันที เพื่อนำไปซื้อสินค้าบอสสินีในครั้งต่อไปที่ร้าน Free Standing Store โชคชั้นที่ 2 รับโปสการ์ดบอสสินีแฮปปี้ช้อป แฮปปี้ทริป เพื่อเขียนชื่อ-ที่อยู่ และเลือกแพคเก็จที่พัก 2 วัน 1 คืน กับโรงแรมในเครือแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา โดยเลือกเพียง 1 แห่งเท่านั้น พร้อมให้เหตุผลในการเลือกที่พักว่าเพราะเหตุใด จึงเลือกที่จะไปสนุกและพักผ่อนกับบอสสินีในซัมเมอร์นี้ที่โรงแรมแห่งนี้ แล้วส่งโปสการ์ดที่ลูกค้าได้รับที่ร้านบอสสินีทุกสาขา วันนี้ — ถึง 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น คณะกรรมการบอสสินีจะทำการคัดเลือกจากเหตุผลของลูกค้า เหตุผลใดโดนใจคณะกรรมการมากที่สุด เพียง 3 รางวัล รับทันทีแพคเก็จที่พักฟรี มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท” “บอสสินจึงอยากเชิญชวนลูกค้าทุกท่าน มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของครอบครัวบอสสินีครั้งนี้ให้มากมาก เพราะไม่เพียงแต่จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาทเมื่อซื้อสินค้าบอสสินีสุทธิ 2,500 บาท แล้วลูกค้ายังมีสิทธิ์ในการลุ้นรับที่พัก 2 วัน 1 คืนกับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เพียงให้เหตุผลง่ายๆ ที่โดนใจเรา กับวันพักผ่อนสบายๆ ในซัมเมอร์นี้ จะเป็นของคุณอย่างง่ายๆ” นางวิริยาภรณ์กล่าว ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลกิจกรรม “บอสสินี แฮปปี้ช้อป แฮปปี้ทริป” ได้ตั้งแต่วันนี้ — 10 มิถุนายนนี้ ณ ร้าน bossini ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 เทสโก้ โลตัส สาขาศาลายา ชั้น G เทสโก้ โลตัส สาขาศรีนครินทร์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้ารอยัล การ์เด้น พัทยา ชั้น G และเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลกิจกรรมได้ที่ฝ่ายการตลาด บอสสินีโทร. 02-365-6275-76 ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: คุณสุทัศนีย์ (อุ้ย) คุนผลิน และ คุณกาญจนา ฝังนิล (ปลา) โทร. 02-365-6297 โทรสาร 02-365-6094 อีเมล์ sutassanee_ku@minornet.com , Kanjana_fu@minor.net.com