สาลี่ คัลเล่อร์ จัดงานแถลงข่าว "พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุน"

ข่าวทั่วไป Wednesday May 25, 2011 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สาลี่ คัลเล่อร์ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) (COLOR) ดำเนินธุรกิจผลิต และจำหน่ายเม็ดพลาสติกผสมสีและสารเติมแต่งแบบเข้มข้น หรือเม็ดพลาสติกมาสเตอร์แบตซ์,เม็ดพลาสติกผสมสีและสารเติมแต่งสำเร็จรูป หรือเม็ดพลาสติกคอมพาวด์ และสีผสมพลาสติกแบบชนิดผง เพื่อจำหน่ายให้ผู้ประกอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกประเภทต่างๆ เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนประกอบของวัตถุดิบในการผลิต เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์พลาสติกมีสี คุณลักษณะ และคุณสมบัติตามที่ต้องการ ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “พิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ COLOR ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย 5 แห่ง” ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ ฟาร์อีสท์ จำกัด บริษัทหลักทรัพย์เคจีไอ จำกัด(มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด ซึ่งงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 1104 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET) ผู้บริหารที่เข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณขวัญชัย ณัฎฐ์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด(มหาชน) ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) คุณวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ตัวแทนจากบริษัทผู้ร่วมจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 4 บริษัท ในนาม IR Network ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับทุกท่านในครั้งนี้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) ,คุณรจนา ใจดี (โรส) กำหนดการ พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด(มหาชน) ณ ห้อง 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.00-12.00 น. 10.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 10.35 น. ชมวีดีทัศน์แนะนำ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) 10.45 น. พิธีกรกล่าวแนะนำ และเรียนเชิญ ผู้บริหารบริษัท ที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้แทนจากบริษัทหลักทรัพย์ที่ร่วมจัดจำหน่ายและ รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ขึ้นบน เวที 10.50 น. คุณขวัญชัย ณัฏฐ์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด(มหาชน) กล่าวถึงการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ(mai) 10.55 น. ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บล.คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) กล่าวถึงความน่าสนใจของ บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด(มหาชน) 11.00 น. คุณวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน กล่าวถึงปัจจัยที่แข็งแกร่งของ บริษัทสาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด(มหาชน) 11.05 น. พิธีกรเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นสามัญเพิ่มทุน 11.20 น. พิธีกรเรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกัน / ตอบข้อซักถาม 12.00 น. จบพิธีการ