จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ จัดงาน “My Pinkish Best Friend Party”

ข่าวทั่วไป Friday May 11, 2007 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อินนิทิเอทิฟว์
บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า คลีน แอนด์ เคลียร์ เคลียร์ แฟร์เนส จะจัดให้มีงาน “My Pinkish Best Friend Party” ขึ้น ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่จะจัดให้สาว ๆ หน้าขาวชมพูใส ควงคู่ใส่ชุดสีชมพูมาร่วมงาน และร่วมเล่มเกมสนุก ๆ เพื่อลุ้นเป็น 1 ใน 50 คู่ซี้ที่ 2 หนุ่มฮอท อย่าง ป้อง ณวัฒน์ และ สเตฟาน จะมาซับหน้าให้ แล้วยังจะได้เข้าร่วมมินิคอนเสิร์ตจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสาว ๆ กลุ่มนี้โดยเฉพาะ ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเซ็นเตอร์พ้อยต์
ทั้งนี้ใคร่ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน และลงทะเบียนเวลา 14.30 น. ณ ร้าน Coffee World ติดกับลานเซ็นเตอร์พ้อยต์ สยามสแควร์
กำหนดการงาน “My Pinkish Best Friend Party”
12.00 - 12.20 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมใน
วันนี้
- ผู้ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเล่นเกม
12.20 - 16.00 น. - ผู้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานกับกิจกรรมตามฐานต่างๆ ภายในงาน
- คัดเลือก 100 สาวหน้าใสเข้าร่วมงานในช่วงพิธีเปิดตัว Clean & Clear Clear Fairness Cleanser อย่างเป็นทางการ
16.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่ช่วงพิธีการเปิดงาน “My Pinkish Best Friend Party”อย่างเป็นทางการอีกครั้ง
- เชิญผู้บริหารจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ขึ้นกล่าวเปิดงาน
- พิธีการเปิดตัว Clean & Clear Clear Fairness Cleanser
- เปิดตัว 100 สาวหน้าใสที่ได้จากคัดเลือกในงาน
- เปิดตัวคู่หูหนุ่มสุดหล่อ
- ป้อง ณวัฒน์
- สเตฟาน
- กิจกรรม 100 สาว ล้างหน้า และให้ 2 หนุ่มซับหน้า
- 2 หนุ่มเลือกสาวคนละ 1 คู่ เพื่อมอบรางวัลพิเศษ
18.00 น. โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร มินิคอนเสิร์ตสเปเชี่ยล เพื่อ 100 สาวหน้าใส
18.45 น. ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ
ปิดงาน