ซุบซิบ: ลูกทุ่ง

ข่าวบันเทิง Monday May 30, 2011 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.-- - ตอนนี้ใคร ๆ ก็ พูดแต่ คำว่า น่ารักอ่ะ เพลงใหม่ล่าสุดของ ลูกทุ่งสวย ลิเกสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ก็ไปแอบสืบทราบมาว่า ผู้ที่ให้คำปรึกษา มาตลอดในงานเพลงชุดนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นพี่ชาย ใจดี ในวงการนี่ เอง เขาคือ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ที่มาเป็นที่ปรึกษาให้ ทั้งเรื่องแนะนำการร้อง การปรับเนื้อร้องและอื่นๆ แหม สมเป็นพี่ชายใจดี ของน้องจริงๆ แบบนี้ น่าจะทาบทาม มาเล่น MV ให้ซะเลย ดีไหม จิ้งหรีดขาว - เดินหน้ากลับมา ลุยงาน อีกครั้ง สำหรับ หญิง ร๊อคสยาม เริ่มต้นด้วยการประกาศรับสมัคร สาวสวย บุคลิกดี มีความสามารถเรื่องการร้อง เพลง การแสดง หน้าเวที มีความมั่นใจ อายุ ระหว่า 18-27 ปี ต้องการ 3 คน เพื่อมาร่วมงานกัน ทั้งเป็นนักร้องและเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอให้กับ งานเพลง ชุดใหม่ ในนามของบริษัท ริชชี่บอย มิวสิกเอนเตอร์เทน ยู จำกัด เรื่องที่2 คือ ตอนนี้ กำลัง หาเพลงที่โดนใจ ใครมี เพลงดีๆ ที่จะเสนอ รวมถึง คนทำดนตรี ที่ มีความสามารถ อยากมาร่วมงานกัน ก็สามารถติดต่อได้ด่วน ๆ ที่หมายเลข 084-334-5543 หรือส่งรายละเอียดไปทางเมล์ได้ที่ ying_rock_siam@hotmail.com ส่วนเรื่องเพลง ของตัวเอง อีกไม่เกิน 2 เดือน นี้ ได้เห็นและได้ฟัง งาน ของหญิง แน่นอน เอ้า ใคร สนใจจะร่วมงานด้วย อย่าช้า - ทีมงาน สุพร โปรโมชั่น จัดงานประสบความสำเร็จ คนดู เป็น แสน ผ่าน ไปที่ ปัตตานี ตอนนี้ ถึงไปที่ ยะลา กันบ้าง กับ งานสมโภชหลักเมืองและงานกาชาด จ.ยะลา จัดมาตั้งแต่ วันที่ 25 พ.คไปจนถึง 4 มิ.ย บริเวณศาลหลักเมือง พบการออกร้านกาชาด สินค้าราคาถูกและศิลปินนักร้อง ดาราเพียบ หนวดสะตอ และเอ้ เบญจวัส ไปเยือนมาแล้ว และวันที่ 31 พ.ค.พบกับ แพนเค้ก เขมนิจ, 1 มิ.ย.กระแต อาร์สยาม / 2 มิ.ย. โอเคมอคค่า/ 3 มิ.ย. หลวงไก่ ส่วนงานวันสุดท้าย 4 มิ.ย. มี ดีเจ เอ พีราวุธ ลงไปทำหน้าที่ พิธีกร ประกบ ดาราดัง ฟิลม์ รัฐภูมิ อีกด้วย - เป็น นักร้อง สู้ ชีวิต จริงๆ สำหรับ นักร้องสาว เสียงสวยแต่พิการทางสายตา อยู่ในโลกมืด พิณ ดารา เจ้าของเพลง ขอให้รักฉันเป็นคนสุดท้าย ในอัลบั้ม นั่งคิดคนเดียว ได้ฟังเสียงแล้วทึ่ง ในความสามารถ จริง ๆต้องชื่นชม ทั้งเจ้าตัวที่สู้ชีวิตไม่ยอมแพ้ และอ.ประจวบ วงศ์วิชา ผู้ที่ ให้โอกาส ทำงานเพลงชุดนี้ให้ ใครที่อยากให้กำลังใจ และสนับสนุน ทั้งซื้อแผ่นซีดีและวีซีดี ที่ตอนนี้ วางจำหน่าย แล้ว หรือจะติดต่องานแสดง โทรไปได้ที่ 089-793-2621 ดีเจนักจัดรายการวิทยุท่านใดยังไม่ได้แผ่น หรืออยากจะ สัมภาษณ์ ก็ติดต่อไปได้นะครับ - กลับไปเยือนถิ่นเก่า สำหรับ ยาย แหวว ตีสิบ ที่เกิด จากช่วง ดันดารา จนตอนนี้ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีเพลงเป็นของตัวเอง ชื่อ เพลง ขอยายก่อน จากครอบครัวเบญจวัส เมื่อวันก่อน เลย เลย ชวน โอ๋ โอลิเวีย จากค่ายเดียวกันไป ออกรายการ ตีสิบ ช่วงดันดารา เรียกเสียงเฮฮา มากมาย สนุกสนานและประทับใจ ติดตามชมได้เร็วๆนี้ - จำเริญ รัตนะ พิธีกรเสียงนุ่มจากรายการ ชุมทางเสียงทอง เปิดเวทีสัญจรเพื่อคัดเลือกนักร้องเข้าสู่ ชุมทางเสียงทอง ทางช่อง 7 สี พร้อมชิงถ้วยเกียรติยศ และรางวัลเงินสด ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 ถึง 16.00 น. ณ.ลานบันเทิง ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะสแควร์ บางใหญ่ เริ่มอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป การประกวดแบ่งออกเป็น 3 ประเภท เยาวชน อายุ 8 — 14 ปี ชาย/หญิง อายุ 15 ปี ขึ้นไป ขอรายละเอียดการสมัครได้ที่ศูนย์การค้าเดอะสแควร์ บางใหญ่ ได้ทุกวัน หรือ สอบถามโทรศัพท์ 08-5976-2536 , 08-1829-6001 ชมฟรี ร้องฟรี มีรางวัล