Gossip news: “ไทยสมุทรประกันชีวิต จัดงาน OQA มอบรางวัลตัวแทนคุณภาพทั่วประเทศ”

ข่าวทั่วไป Monday May 30, 2011 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Verve นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ บอสใหญ่แห่งไทยสมุทรประกันชีวิตเป็นปลื้มกับผลงานของตัวแทนไทยสมุทรประกันชีวิต หลังทุ่มเทอบรมอย่างเข้มข้นในคอนเซ็ปท์ “เพื่อนคู่ชีวิต” ล่าสุด จัดพิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นไทยสมุทร (Ocean Quality Award : OQA.) ครั้งที่ 19 ประจำปี 2554 งานนี้มีตัวแทนไทยสมุทร 552 คนเข้ารับรางวัล แถมปีนี้บอสใหญ่สร้างเซอร์ไพรส์ลงพื้นที่จัดงานมอบรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ทั่วทุกภูมิภาค ประเดิมครั้งแรกวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม นี้ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา ก่อนเดินสายมอบรางวัลทรงคุณค่าทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Verve บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) คุณสุณีย์ ภู่อมรยุทธ โทร. 02-204-8221 โทร. 02-261- 2300 ต่อ 1621 คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) คุณอดิศักดิ์ ศรีจันทร์ (ต่อ) โทร. 02-204-8226 โทร. 02-261-2300 ต่อ 1610