Rakluke Women ร่วมกับ สถาบันรักลูก จัดกิจกรรม Rakluke Women Forum “ส่งท้ายดอกส้มสีทอง สะท้อนมุมมองผู้หญิงไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2011 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--women 40 plus Rakluke Women ร่วมกับ สถาบันรักลูก ขอเชิญร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนทัศนคติจากมุมมองร่วมสมัย ในกิจกรรม Rakluke Women Forum “ส่งท้ายดอกส้มสีทอง สะท้อนมุมมองผู้หญิงไทย” ละครฮิตติดกระแสและก่อให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เป็นการนำเสนอเนื้อหามากไปกว่าใครผิด ใครถูก ดอกส้มสีทองสะท้อนค่านิยมอะไรต่อผู้หญิงไทย ศีลธรรมหรือหัวใจสิ่งไหนที่ต้องการ อะไรคือปัจจัยให้เกิดเหตุเหล่านี้ เรื่องจริงยิ่งกว่าละคร...ผู้หญิง เรียนรู้ เข้าใจ และอยู่รอดอย่างไรในสังคมปัจจุบัน พบกับผู้ที่จะมาสะท้อนมุมมองต่อผู้หญิงและสังคมไทยในความคิดของตนเอง - หน่อง อรุโณชา เจ้าแม่บรอดคาซท์ ผู้จัดละครมือหนึ่ง กับเหตุผลที่หยิบยกดอกส้มสีทองมานำเสนอ เพราะเหตุใด และไขข้อข้องใจ “ละครร่วมสะท้อน หรือทำลายสังคม” - โจ มณฑานี ผู้หญิงที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาอย่างโชกโชน นักคิด นักเขียนที่เข้าใจความรักและความสัมพันธ์ระหว่างหญิงชายอย่างแจ่มแจ้งจากประสบการณ์ตรง ดูซิว่าเธอจะอยู่ข้างใคร - พญ.พรรณพิมล วิปุลากร ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิตอะไรคือเหตุผลในการกระทำของแต่ละคน ที่มาที่ไปในมุมมองจิตแพทย์ งานนี้ถูกอาจมีผิด ผิดก็อาจพลิกเป็นถูกได้ - ธนวดี ท่าจีน ผอ.มูลนิธิเพื่อนหญิง ร่วมแชร์มุมมองและทัศนะคติที่มีต่อผู้หญิงต่างวัย ต่างฐานะ ต่างอาชีพ ได้ใน“ส่งท้ายดอกส้มสีทอง สะท้อนมุมมองผู้หญิงไทย”ในวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 13.30 น.ณ ห้องประชุม 2 D บริษัทรักลูกกรุ๊ป จำกัด ถ.ประชาชื่น กำหนดการ 13.00 น. : ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับประทานอาหารว่าง 13.30 น. : คุณสรัญญา โภคาลัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Rakluke Women : Moderator กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดเสวนา และแนะนำผู้เข้าร่วมเสวนา ? คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาสท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ? คุณมณฑานี ตันติสุข ? พญ.พรรณพิมล วิปุลากร ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต ? ธนวดี ท่าจีน ผอ.มูลนิธิเพื่อนหญิง 13.45 น. : เริ่มการเสวนา ส่งท้ายดอกส้มสีทอง สะท้อนมุมมองผู้หญิงไทย 15.45น. : มอบของที่ระลึกแก่ผู้เข้าร่วมเสวนา 16.10น. : ถ่ายภาพร่วมกัน 16.20น. : ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ พรสิริ ลิมป์หิรัณย์ ( อุ๋มอิ๋ม ) ส่วนงาน women 40 plus โทร.0-2913-7555 ต่อ 3535 Website : www.women40plus.com