ภาพข่าววีเอ็มแวร์ บุกหนักไฮบริด คลาวด์ (Hybrid Cloud) ในไทย แต่งตั้ง ดร. ชวพล จริยาวิโรจน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการประจำประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค วีเอ็มแวร์ อิงค์ ผู้นำระดับโลกในด้านเวอร์ช่วลไลเซชั่นและโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ ประกาศแนะนำดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยผลประกอบการประจำปี 2553 มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 41% และรายได้ทั้งหมด 2.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ* พร้อมเผยกลยุทธ์ปี 2554 รั้งตำแหน่งผู้นำโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์พร้อมขับเคลื่อนตลาดด้วยกลยุทธ์ IT-as-a Service นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัว Cloud Foundry? นับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมสำหรับแพลตฟอร์มในรูปแบบบริการ (Platform as a Service - PaaS) อีกด้วย *ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์: VMware Reports Fourth Quarter and Full Year 2010 Results(http://www.vmware.com/company/news/releases/vmw-earnings-q410.html) สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2231-8382 อีเมล์: cjariyawiroj@vmware.com ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี / คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 อีเมล์: patthira@pr-one.com, utaiwan@pr-one.com