ทอดผ้าป่าสามัคคี “เพื่อสร้างอาคารสถานที่อบรมเยาวชน ศูนย์ปฏิบัติธรรม เฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ราชนครินทร์ (เขาดินหนองแสง)”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2011 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด และ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ได้จัดทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อหาทุนต่อเติมชั้น ๔ ของอาคารศูนย์ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ราชนครินทร์ (เขาดินหนองแสง) ตำบล เขาวงกต อำเภอ แก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี ซึ่งแต่เดิม ศูนย์ปฏิบัติธรรม ได้สร้างที่พักผู้ปฏิบัติธรรมเป็น อาคาร ๓ ชั้น จำนวน ๔๐ ห้อง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และมีสถานที่เพียงพอกับผู้สนใจใฝ่ธรรม จึงได้มีโครงการสร้างสถานที่สำหรับอบรมเยาวชน ( ค่ายจิตสดใส วัยบริสุทธิ์ ด้วยพุทธปัญญา ) ขึ้น รวมถึงเพื่อรองรับการจัดอบรมสติปัฏฐานภาคเข้มข้นสำหรับสาธุชนทั่วไปที่ใฝ่ธรรม และมีความประสงค์จะปฏิบัติต่อเนื่อง โดยเข้ารับการอบรมได้ทุกเดือน อนึ่งในการดำเนินงานดังกล่าว ทางศูนย์ปฏิบัติธรรมฯ มีค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างต่อเติมจำนวนหลายล้านบาท ในโอกาสนี้ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนผู้มีจิตกุศลทุกท่านร่วมเดินทางไปร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ราชนครินทร์ (เขาดินหนองแสง) ในวันอาทิตย์ที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๔ ทั้งนี้ได้จัดเตรียมรถบัสไว้หน้าอาคารอัมรินทร์ พลาซ่า สี่แยกราชประสงค์ โดยจะออกเดินทางเวลา ๗.๐๐ น. และกลับถึงกรุงเทพฯ เวลา ๑๘.๐๐ น. ท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ คุณสุรีรัตน์ ปานพรม โทร. ๐๘๕-๐๕๘-๙๗๗๗ และ คุณปัทมา วัฒนาพรินทร โทร.๐๘๙-๔๐๓-๙๙๓๑ ภายในพุธที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๔ กำหนดการเดินทาง ๐๖.๓๐ น. พร้อมกันที่หน้าร้านแมคโดนัลด์ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า สี่แยกราชประสงค์ ๐๗.๐๐ น. เริ่มออกเดินทางโดยรถบัส ๑๐.๐๐ น. คณะเดินทางถึงศูนย์ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ราชนครินทร์ ๑๐.๓๐ น. รับประทานอาหารกลางวัน ๑๑.๐๐ น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ ๑๒.๐๐ น. ฟังพระธรรมเทศนา ๑๓.๓๐ น. ประกอบพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี ๑๔.๓๐ น. รับพรจากพระสงฆ์ เสร็จพิธี ๑๕.๐๐ น. เดินทางกลับกรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพ *** ท่านที่ประสงค์จะร่วมทำบุญทอดผ้าป่า ณ เขาดินหนองแสง สามารถโอนเข้าบัญชี ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 026-2-12993-6 สาขาสยามสแควร์ ชื่อบัญชี โครงการ ทอดผ้าป่ามหากุศล รวมพลังหัวใจไทย