ทีเค ปาร์ค รับสมัครอบรมนักเขียนใน "โครงการกองกำลังปั้นฝันให้เป็นตัว รุ่น 2 "

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2007 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
ใครอยากเป็นนักเขียน ยกมือขึ้น!! อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ขอเชิญชวนเยาวชนและผู้ที่สนใจ ร่วมสมัครเพื่ออบรมการเป็นนักเขียน ใน “โครงการกองกำลังปั้นฝันให้เป็นตัว รุ่น 2” อบรมวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-18.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้เอนกประสงค์ อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 8 แดซเซิลโซน เซ็นทรัลเวิลด์ โดยวิทยากรระดับมืออาชีพ ศุ บุญเลี้ยง นักเขียน คนดัง,สรกล อดุลยานนท์ คอลัมนิสต์คนเก่ง และทรงกลด บางยี่ขัน บรรณาธิการสุดเจ๋ง สมัครง่ายๆ เพียงส่งผลงานการเขียนของคุณ 2 ชิ้น ได้แก่ แนะนำตัวพร้อมบอกเล่าถึงหนังสือเล่มโปรด 1 A4 และเขียนเรื่องอะไรก็ได้ที่อยากเขียน 2 A4 พร้อมแนบรูปถ่ายและเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ tkparkwriter@gmail.com ภายในวันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้เท่านั้น ด่วนรับจำนวนจำกัด!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ กองบรรณาธิการจุลสารและเว็บไซต์ทีเค ปาร์ค โทร. 0-2158-1397-9 แล้วฝันที่หวังไว้จะใกล้ความจริง
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา