ครีม ธิชาชา ปลื้ม! เพื่อนนักแสดงร่วมงาน Grand Opening Love Stories

ข่าวบันเทิง Wednesday June 1, 2011 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.-- ครีม ธิชาชา ดารานักแสดงและนักร้องลูกทุ่งสาวพันธุ์เอ็กซ์ ออกอาการยิ้มแก้มปริ เมื่อเพื่อนๆ นักแสดงยกขบวนแห่มาร่วมงาน Grand Opening ร้าน Wedding Studio สาขา 2 ในนาม Love Stories ในซอยรามคำแหง 44 พร้อมเปิดตัว Mini Photo Album UNSEEN TICHACHA รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสถานปฏิบัติธรรมพัฒนาจิตเจริญปัญญา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก และเปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุด “เริดมากค่ะ” พร้อมโชว์สุดพิเศษ โดยได้รับเกียรติจาก คุณอนุรี อนิลบล กรรมการบริหาร บริษัท เมคอัพอาร์ติสอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดงานอย่างเป็นทางการ ร่วมด้วย อาจารย์ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิการ ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี, ชายแฮ็คส์-ปารย์ธันย์ ทวีศรีธนโชค, ชัช แทนกาย, นิกัลยา ดุลยา, อาท รณชัย, ปิ๊งปิ๊ง รภัทร, หญิง อภิสรา, ใหม่ สริยา, ลิช่า อาทิตรา, ลูกเกด กัลยารัตน์, เพี๊ยซ กนกลดา, กุ้ง ณัฐวรรณ, หญิง อภิสรา, ตุ๊กตา ศศิกานต์, ท๊อป มนัส ฯลฯ พร้อมเพื่อนคนสนิท และสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยมี วีเจ.แพตตี้ จาก Hit Station รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน