เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Snow Prince สโนว์ พริ๊นซ์ เพื่อนรักสี่ขา

ข่าวบันเทิง Wednesday June 1, 2011 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เอ็มวีดี ชื่อเรื่อง : Snow Prince ชื่อไทย : สโนว์ พริ๊นซ์ เพื่อนรักสี่ขา แนวหนัง : ชีวิต/แอ็คชั่น นักแสดง : ชินทาโร่ โมริโมโต้,มาริโน่ คูวาชิม่า,เทรุยูกิ คากาว่า,เรอิ ดัน ผู้กำกับ : มัตซึโอกะ โจจิ โซตะ เด็กชายวัย 10 ขวบ อาศัยอยู่กับปู่และหมาอีกตัว ชื่อ ชิบิ ในเมืองเล็กๆ ที่มีหิมะตกแทบจะตลอดเวลา ด้วยความยากจนโซตะจึงไม่ได้ไปโรงเรียนเหมือนเด็กทั่วๆไป แต่โซตะก็ไม่เคยท้อถอยและมุ่งมั่นที่ทำความฝันที่อยากเป็นนักวาดภาพให้เป็นจริง ซาโย ลูกสาวของครอบครัวร่ำรวยเธอเป็นเพื่อนกับ โซตะ ทั้งคู่มีฐานะต่างกันและพ่อของซาโยไม่ชอบใจที่เธอเป็นเพื่อนกับโซตะ แม้จะต้องพบอุปสรรรคมากมายขนาดไหน โซตะวาดรูปชิ้นหนึ่งที่ตั้งใจจะมอบให้กับซาโย คืนนั้นโซตะและชิบิเดินฝ่าหิมะไปบ้านของซาโยและพบว่าโรงเก็บของที่บ้านของเธอกำลังถูกไฟไหม้ สิ่งที่โซตะและชิบิจะต้องเผชิญ ช่วยย้ำเตือนให้รู้ว่าความสุขที่แท้จริงนั้นคงมีอยู่เสมอในจิตใจของเราทุกคน พบกับ Snow Prince สโนว์ พริ๊นซ์ เพื่อนรักสี่ขาพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 16 มิถุนายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 199 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature DVD Aspect Ratio : 16:9 Audio Format : Thai 5.1/ Japanese 5.1 Subtitle : Thai ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
แท็ก หิมะตก   Prince   ยูกิ   dvd