เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Turn the best Around ขยับจังหวะสะบัดรัก

ข่าวบันเทิง Wednesday June 1, 2011 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เอ็มวีดี ชื่อเรื่อง : Turn the best Around ชื่อไทย : ขยับจังหวะสะบัดรัก แนวหนัง : โรแมนติค นักแสดง : โรมีน่า ดีอูโก้,อดัม เทย์เลอร์ บรูค, เดวิด กวินโทลี่ ผู้กำกับ : วาล์ช แบรดลี่ จังหวะชีวิตใส่ทำนองโลดแล่นไปสู่อิสระแห่งเสียงเพลง ระเบิดอารมณ์แห่งรักให้กรุ่นกลิ่นอายแห่ง ดิสโก้ สาวแดนเซอร์ผู้ทะเยอทะยาน ได้ลงทุนเปิดไนท์คลับดิสโก้ในแอลเอ เพียงเพื่อคนห้าความฝันที่เธอต้องการ แต่ความสำเร็จของเธอกลับโดนคุกคามโดยแฟนหนุ่มที่ชอบหึงหวงและชอบวางแผนของเธอ Zoe’s ได้ย้ายออกไป และไมเคิล คือคนที่สามารถทำความฝันของเธอให้เกิดขึ้งได้ทั้งหมด แต่แฟนหนุ่มของ Zoe’s คริส ที่เป็นแดนเซอร์เช่นเดียวกัน เริ่มระแวงในความสัมพันธ์ของ Zoe’s และ ไมเคิล เขาจึงวางแผนเพื่อทำลายทุกๆอย่างให้พังพินาศ พบกับ Turn the best Around ขยับจังหวะสะบัดรัก พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 2 มิถุนายน 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 199 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature ความยาว 88 นาที เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้ Languages : English / Thai Subtitles : English / Thai ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
แท็ก dvd