ภาพข่าว“วุ้นเส้น — ปาจรีย์” มั่นได้ใจเรโซนาแฟนเพจ…!! คว้ารางวัล “ที่สุดแห่งความมั่นใจ” จากไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

ข่าวทั่วไป Wednesday June 1, 2011 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ผลิตภัณฑ์เรโซนา ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ นำโดย นางสาวเสาวรัตน์ โอภาสยานนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด มอบรางวัล “ที่สุดแห่งความมั่นใจจากเรโซนา” รางวัลสำหรับผู้เข้าแข่งขันที่มีความมั่นใจและถูกใจผู้ชมมากที่สุดจากโครงการสร้างให้มั่น ปั้นให้ดัง ให้แก่ วุ้นเส้น-ปาจรีย์ วรภัณฑ์พิศิษฎ์ (ขวา) สาวมั่นรุ่นใหม่กับบุคลิกที่คล่องตัว รวดเร็วและฉับไว จนชนะใจสมาชิกเรโซนาแฟนเพจ ด้วยคะแนนโหวตสูงสุด ซึ่งผู้ชนะจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับเรโซนาต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สาธิดา ศรีธัญญาธร / วรรณกนก รัตนประสิทธิ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 อีเมล์ satida.s@abm.co.th / wanaknok.r@abm.co.th