ภาพข่าวบลจ.บัวหลวง จัดประชุมผู้ถือหน่วยลงทุน TLOGIS ครั้งที่ 1 ผู้ถือหน่วยลงทุน ให้ความสนใจร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 1, 2011 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--บลจ.บัวหลวง บลจ. บัวหลวง จำกัด โดยนายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนรวม และนายสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนอสังหาริมทรัพย์ ได้จัดประชุมผู้ถือหน่วยลงทุนครั้งที่ 1 ของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ทีพาร์คโลจิสติคส์ (TLOGIS) เพื่อขอมติผู้ถือหน่วยในการเพิ่มเงินทุน เพื่อนำไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติม เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2554 โดยมีผู้ถือหน่วยลงทุนทั้งสถาบันและรายย่อยให้ความสนใจเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก TLOGIS เป็นกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ชนิด Freehold ที่ประสบความสำเร็จในการจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ลงทุนตั้งแต่เริ่มจัดจำหน่ายระดมทุนครั้งแรก (IPO) เมื่อปลายปี 2552 โดยมีนักลงทุนสนใจจองซื้อเกินกว่าที่จะจัดสรรให้ครบกับความต้องการของนักลงทุน ในปีนี้ ผู้จักดการกองทุนได้เล็งเห็นโอกาสการลงทุนที่ดี จึงได้พิจารณาเพิ่มเงินทุนเพื่อนำไปซื้อที่ดินพร้อมอาคารคลังสินค้าจากบริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด เพิ่มเติม ทั้งนี้ ทันทีที่ได้รับมติจากผู้ถือหน่วยลงทุนจากการประชุมดังกล่าวแล้ว บลจ.บัวหลวง จะดำเนินการขออนุมัติต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ในขั้นตอนต่อไป