ทีวีไกด์Tax Talk Biz Focus พบกับ การยื่นแบบภาษีนิติบุคคล จากที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) กรมสรรพากร

ข่าวทั่วไป Thursday May 26, 2011 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--Home Market Guide Tax Talk Biz Focus วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 เวลา 22.30 น. — 23.30 น. วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.30 น. — 11.30 น. วันพฤหัสที่ 2 มิถุนายน 2554 เวลา 24.30 น. — 01.30 น. ทางสถานี TNN 2 True Visions 8 ช่วง...Tax Talk พบกับ ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี ( กลุ่มธุรกิจพลังงาน ) คุณวณี ทัศนมณเฑียร ในสาระ ความรู้ เรื่องการยื่นแบบภาษีนิติบุคคล ดำเนินรายการโดย...ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ ช่วง...Biz Focus พบกับ นักธุรกิจรุ่นใหม่..คุณวิชญะ จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี-พาวเวอร์ พลัส จำกัด จุดประกายความคิด..ทำธุรกิจปั๋มน้ำมัน ปตท. ดำเนินรายการโดย..ณัฐพร สมบูรณ์ทรัพย์ แสดงความคิดเห็น หรือสอบถามปัญหาภาษี ธุรกิจ เศรษฐกิจ โดยเข้า Facebook ของท่าน พิมพ์ Tax Talk Biz Focus เพื่อ Link กับรายการ หรือส่ง Email : taxtalkbizfocus@gmail.com หรือโทร.086-533-8881 เสนอข้อคิดเห็นเข้ามาได้ ทุกคำถามมีคำตอบ ! หรือส่ง Email : taxtalkbizfocus@gmail.com หรือโทร.086-533-8881