ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท ยูเนี่ยน อินทราโก้ จำกัด (มหาชน) “UIC”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 2, 2011 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของบริษัท ยูเนี่ยน อินทราโก้ จำกัด (มหาชน) “UIC” วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2554 เวลา 09.00-10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.31 น. ผู้บริหารบริษัท ยูเนี่ยน อินทราโก้ จำกัด (มหาชน) “UIC” ลงนาม 9.35 น. วีดิทัศน์แนะนำ UIC 9.43 น. กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ mai 9.46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด 9.49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย โดย คุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) 9.52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณพีรเจต สุวรรณนภาศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูเนี่ยน อินทราโก้ จำกัด (มหาชน) 9.55 น. มอบเกียรติบัตรและโล่แสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ mai ผู้รับมอบ คุณพีรเจต สุวรรณนภาศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูเนี่ยน อินทราโก้ จำกัด (มหาชน) 9.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ