ภาพข่าวบิ๊กคาเมร่า จับมือ ฟูจิฟิล์ม เซ็นสัญญาลงเครื่องโฟโต้บุ๊ค

ข่าวทั่วไป Friday June 3, 2011 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ชาญ เธียรกาญจนวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด จัดงานแถลงข่าวพิธีเซ็นสัญญาระหว่าง บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด และ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ในการจับมือร่วมทำธุรกิจ “โฟโต้บุ๊ค” การพิมพ์อัลบั้มภาพครบวงจร กับคอนเซ็ปท์ “รอรับได้เลย” โดยมี มนัส กนกภัยพิพัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด, พงษ์พันธ์ อโณทัยไพบูลย์ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด, ชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด และ ร่วมแถลงข่าว ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติตต่อ นิศรา คำผ่อง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศุภมาส ศรีศุภผล หัวหน้างานฝ่ายประชาสัมพันธ์ ณัฐพร เดชผิว เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วัชระ หาบ้านแท่น ช่างภาพ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2100 1234 อีเมล์: nisaraku@chr.co.th หรือ supamartsr@chr.co.th โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์