สภาผู้ส่งออกฯ จัดกิจกรรมเยี่ยมชม ICD ลาดกระบังและคลังสินค้า Free Zone สนามบินสุวรรณภูมิ

ข่าวทั่วไป Friday June 3, 2011 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--สภาผู้ส่งออกฯ กิจกรรมเยี่ยมชม ICD ลาดกระบังและคลังสินค้า Free Zone สนามบินสุวรรณภูมิ วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2554 เวลา 08.00 — 16.30 น. สถานที่นัดหมาย ณ สภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ถ.พระราม 4 สถานที่ศึกษาดูงาน ICD ลาดกระบัง และคลังสินค้า Free Zone สนามบินสุวรรณภูมิ ค่าลงทะเบียน สมาชิกสภาผู้ส่งออกฯ ท่านละ 1,000 บาท บุคคลทั่วไป ท่านละ 1,200 บาท ปิดรับชำระค่าลงทะเบียนในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554 จำนวนที่รับสมัคร 30 ท่าน หมายเหตุ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ — วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554 โดยแฟกซ์ใบสมัครหรือส่งมาทางอีเมลเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า สิทธิประโยชน์ ราคารวมอาหารว่าง อาหารกลางวัน ปากกา สมุดโน้ต และนิตยสาร Logistics Digest กำหนดการ 08.00 — 08.30 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง ณ สภาผู้ส่งออกฯ 08.30 — 09.30 น. เดินทางไป ICD ลาดกระบัง 09.30 — 11.30 น. การบรรยายเกี่ยวการบริหารจัดการและเยี่ยมชม ICD ลาดกระบัง โดย ผู้แทนจาก บริษัทที่ดำเนินงานใน ICD ลาดกระบัง 11.30 — 12.45 น. รับประทานอาหารกลางวัน 12.45 — 13.45 น. เดินทางไปคลังสินค้า Free Zone ณ สนามบินสุวรรณภูมิ 13.45 — 15.30 น. รับฟังการบรรยายพร้อมเยี่ยมชมคลังสินค้า TG โดย ผู้แทนจาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) 15.30 — 16.30 น. เดินทางกลับมายังอาคารลุมพินีทาวเวอร์โดยสวัสดิภาพ