New!! DHC for Men High Life Series มอบความสดชื่น กระจ่างใสให้ใบหน้าของคุณ

ข่าวทั่วไป Friday June 3, 2011 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ดีเอชซี DHC แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ DHC for Men High Life Series ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นเพื่อการดูแลผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ช่วยกระชับรูขุมขนมอบความชุมชื่นให้กับผิว เผยความกระจ่างใส่บนใบหน้าให้เรียบเนียน มีสารช่วยปกป้องและดูแลผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด และอนุมูลอิสระต่างๆที่มีส่วนทำให้ผิวเสื่อมสภาพจากการถูกทำลาย ให้คุณได้สัมผัสผิวเรียบเนียน สดใสไร้ริ้วรอยแลดูอ่อนเยาว์ด้วยตัวคุณเอง ห้ามพลาด!! ตั้งแต่วันนี้ - 15 มิถุนายน 2554 แนะนำสินค้าใหม่กับราคาสุดพิเศษ DHC for Men High Life Life&Refreshing Face Lotion พิเศษ 640 บาท DHC for Men High Life Life&Refreshing Face Gel พิเศษ 670 บาท เท่านั้น DHC for Men High Life Light &Refreshing Face Lotion โลชั่นเนื้อบางเบาสำหรับผิวผู้ชาย ที่อุดมด้วยสารสกัดหลากหลาย ช่วยกระชับรูขุมขนฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียน สดใส ไร้จุดด่างดำ เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องรูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อยหรือปัญหาผิวอันเกิดจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น ขนาด 150 ml. ราคาปกติ 750- DHC for Men High Life Light &Refreshing Face Gel ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะและอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี เจลใสซึมซาบเร็วทำให้ผิวนุ่มเนียนแลดูอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวอันเนื่องมาจากวัย ขนาด 130 ml. ราคาปกติ 790- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม DHC Call Center 02-3536-333 DHC Olive Beauty ชั้น 2 สยามพารากอน หรือชั้น 2 แฟชั่นไอส์แลนด์, DHC Kiosk , DHC Event Road show, www.dhc.co.th, และhttp://www.facebook.com/DHCThailand ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : บริษัท ดีเอชซี (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อัจฉรา สุริยาประสิทธิ์ (อัจ) โทร. 02-3536-365 จินดามาส สิริไพรจน์ (ใหม่) โทร. 02-3536-367 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-3536333 DHC THAILAND
แท็ก dhc   ขนม