เซ็นทรัล วาย คลับ ร่วมกับ ศูนย์การศึกษาพัฒนาแฟชั่นและอัญมณี ม.ศรีนครินทรวิโรฒ จัดแสดงผลงานโครงการประกวดนักออกแบบรุ่นใหม่ ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Tuesday July 3, 2007 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เบรนเอเซีย
เซ็นทรัล วาย คลับ ร่วมกับ ศูนย์การศึกษาพัฒนาแฟชั่นและอัญมณี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เชิญร่วมงานและชมผลงานโครงการประกวดนักออกแบบรุ่นใหม่ ครั้งที่ 3 THAILAND STUDENT FASHION PROJECT AWARD 2007 (TSFA)
ท้าทายพลังสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดของนักศึกษาออกแบบแฟชั่นรุ่นใหม่ทั่วไทย ศูนย์การศึกษาและพัฒนาแฟชั่นและอัญมณี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสรรพสินค้าเซ็นทรัล โดย เซ็นทรัล วาย คลับ (Central Y Club) ขอเชิญร่วมงานและชมผลงานออกแบบแฟชั่นของนักศึกษา 17 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศใน โครงการประกวดนักออกแบบรุ่นใหม่ ปี 2550 (THAILAND STUDENT FASHION PROJECT AWARD 2007) ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม เวลา 16.00 น. ณ.ห้องอีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต ตื่นตาตื่นใจกับความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น — เครื่องแต่งกาย , สิ่งทอ เครื่องตกแต่ง และเครื่องประดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Long Live The King เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ เฉลิมฉลองวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงมีพระชนมพรรษา 80 พรรษาในปีนี้ จึงได้นำมาประยุกต์ให้เข้ากับการออกแบบในด้านต่างๆ โดยดึงแนวคิดจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงพระราชทานแก่พสกนิกรในทุกๆ เรื่อง การประกวดแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ 1.ประเภทเครื่องนุ่งห่ม ออกแบบเสื้อผ้าสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษสำเร็จรูป 2.ประเภทเครื่องประดับ ออกแบบเครื่องประดับที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ 3.ประเภทเครื่องตกแต่ง ออกแบบผลิตภัณฑ์แฟชั่นเช่น กระเป๋า หมวก รองเท้า ฯลฯ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด
โทร.02-655-3131 โทรสาร 02-655-3124
รัตติยา 086-973-9863 ,
ประภาพรรณ ภูวเจนสถติย์ 081-899 -3599