ภาพข่าวสนุกดอทคอมพร้อมด้วยเพย์สบาย ส่งมอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย จากโครงการ “สนุก! ช่วยเพื่อน ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมดินถล่มภาคใต้”

ข่าวทั่วไป Monday June 6, 2011 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง สนุกดอทคอมส่งมอบเงินบริจาค จากโครงการ “สนุก! ช่วยเพื่อน ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมดินถล่มภาคใต้” ซึ่งสนุก! ได้เปิดหน้าเว็บไซต์ร่วมรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมและดินถล่ม จากเหตุการณ์เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา รวมถึงการบริจาคจากการเติมเงินของผู้เล่นเกมส์ใน สนุก! เพลย์ทาวน์ พร้อมด้วยความร่วมมือจากเพย์สบาย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและ Internet Banking โดยสนุก! ได้เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1-18 เมษายน 2554 ส่งมอบโดยคุณต่อบุญ พ่วงมหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสนุก ออนไลน์ จำกัด (กลาง) และคุณสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด (ซ้าย) มอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท ให้แก่คุณนฤมล ชัยมงคล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานการคลัง สภากาชาดไทย (ขวา) พร้อมส่งตรงไปยังพี่น้องชาวไทยผู้ประสบภัยน้ำท่วมและดินถล่มโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล / สุภาวดี จรุงธรรมโชติ ฝ่ายการตลาด เว็บไซต์สนุกดอทคอม โทร. 02-971-3711 โทร. 02-955-0099 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th / Supawadee@pc-a.co.th