ภาพข่าวไอบีเอ็มจัดงาน Finance Forum ไขความลับการบริหารจัดการด้านการเงินด้วยซอฟต์แวร์ Business Analytics

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 7, 2011 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด นำโดย นางเจษฎา ไกรสิงขร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ขวาสุด) จัดงาน ไอบีเอ็ม ไฟแนนซ์ ฟอรั่ม 2011 เสนอกลยุทธ์การวางแผนบริหารจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลด้วยซอฟต์แวร์ Business Analytics ซึ่งไม่เพียงช่วยในการตัดสินใจด้านการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ หากแต่ยังรวมไปถึงการบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมการปฎิบัติตามกฏภายในขององค์กร ให้กับผู้บริหารในสายการเงินทุกองค์กร โดยมี มร. ปิแอร์ กิโยม (Pierre Guillaume) กองบรรณาธิการหนังสือขายดี FUTURE READY How to Master Business Forecasting มาร่วมเป็นวิทยากร สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จินรี ตัณมณี โทร. 02 273 4676 chinnare@th.ibm.com