สถานีโทรทัศน์ Thai PBS จัดงานเวทีสัญจร “เสียงประชาชน เปลี่ยนประเทศไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 7, 2011 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--สถานีโทรทัศน์ Thai PBS สถานีโทรทัศน์ Thai PBSขอเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนร่วมทำข่าวในเวทีสัญจร “เสียงประชาชน เปลี่ยนประเทศไทย” เวทีครั้งนี้จะได้พบกับ ประชาชนถาม พรรคการเมืองตอบ ร่วมกันรับฟังเสียงและข้อเสนอสาธารณะจากพลังประชาชน พื้นที่กทม. และภาคกลางในประเด็น - นโยบายด้านการจัดสรรทรัพยากรชายฝั่ง - นโยบายความมั่นคงของชุมชนเมือง และการจัดการ - นโยบายอุตสาหกรรมและแผนพัฒนาภาคตะวันออก - นโยบายด้านที่ดิน - นโยบายด้านแรงงาน - ปัญหาหนี้สินชาวนา - เกษตรกร กำหนดการ เวที “เสียงประชาชน เปลี่ยนประเทศไทย” วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2554 ณ อาคารวิทยทัศน์ ศูนย์สัมมนาและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) 12.00 - 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.00 - 14.00 น. เวที “ฟังเสียงประชาชน” โดย ณาตยา แวววีรคุปต์ 14.00 - 14.15 น. การแสดงดนตรีโฟลค์ซอง จาก เอ้ - นิติกุล 14.15 - 16.30 น. ช่วงเวที “เสียงประชาชน เปลี่ยนประเทศไทย” ประชาชนถาม นักการเมืองตอบ พบกับตัวแทนพรรคการเมือง - นายอลงกรณ์ พลบุตร รักษาการ รมช.พาณิชย์ และ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ - นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย - นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน - ดร.เกษมสันต์ วีระกุล ผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา พิธีกร ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา และ ประวีณมัย บ่ายคล้อย 16.30 - 17.30 น. เจาะลึกนโยบายของพรรคการเมือง กับ “ตอบโจทย์ข่าว” โดย ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา