ธ.กสิกรไทย และ แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จัดพิธีลงนามความร่วมมือในการดำเนินธุรกิจ ระหว่างธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวทั่วไป Tuesday February 6, 2007 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
เนื่องด้วยธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (KBANK) และบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) จะจัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือในการดำเนินธุรกิจด้าน “การให้บริการสินเชื่อและการเงินครบวงจร” (Financial Solution Package) สำหรับลูกค้าโครงการลุมพินี คอนโดทาวน์ บดินทรเดชา-รามคำแหง ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 14.30-16.30 น. ณ ห้องจินดาธร ชั้น 8 ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถ.ราชบูรณะ โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จะจัดให้มีรถตู้รับส่งบริเวณหน้าอาคารลุมพินี ทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 (ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลุมพินี ประตูที่ 1 ซอยงามดูพลี) ซึ่งจะออกเดินทางในเวลา 14.30 น. และจะเดินทางกลับมาในเวลา 17.00 น. โดยประมาณ
กำหนดการ
14.30 น. รถตู้รับผู้สื่อข่าวออกเดินทางจากอาคารลุมพินี ทาวเวอร์ ถ.พระราม 4
15.10 น. - คณะผู้บริหารเดินทางถึงห้องจินดาธร ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่
- ลงทะเบียนสื่อมวลชน
15.30 น. พิธีกรกล่าวถึงวัตถุประสงค์การลงนามความร่วมมือทางธุรกิจ
15.40 น. คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ KBANK กล่าวถึงการผสานความร่วมมือทางธุรกิจ
15.50 น. คุณโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ LPN
กล่าวถึงความมั่นใจในการให้บริการทางด้านการเงินที่ครบวงจรของ KBANK
16.00 น. การลงนามความร่วมมือทางธุรกิจ
16.10 น. ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ LPN
โทรสาร 02-286-3002 โทร. 02-285-5011-6 ต่อ 507