ภาพข่าวอีซี่บายฉลองครบรอบ 15ปี เน้นกิจกรรมเพื่อสังคม โครงการ ปั้นฝัน ปันโอกาส รุกหัวเมืองทั่วประเทศประเดิมที่แรกจังหวัดขอนแก่น

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 8, 2011 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อีซี่ บาย มิสเตอร์ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทอีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารอีซี่บาย พร้อมด้วยพี่น้องชาวอีซี่บาย ร่วมกิจกรรมในโครงการ “ปั้นฝัน ปันโอกาส” ประเดิมจังหวัดแรกที่ขอนแก่น โดยมีเหล่ากูรูชื่อดังร่วมสร้างทักษะและโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนไทยผ่านทักษะ 4 หลักสูตร คือ นักวาดคนเก่งนำโดยปิ๊ป รวิชญ์ นักเตะมืออาชีพนำทีมโดยสโมสรบางกอกกล๊าสเอฟซี นักร้องเสียงใสนำโดยเต็งหนึ่ง กฤษณกันท์ และนักคณิตคิดเร็วผ่านนักแสดงมากความสามารถอย่างคุณ รถเมล์ คะนึงนิจ งานนี้มีน้อง ๆ จากสถานศึกษาในจังหวัดขอนแก่นเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 300 คน ซึ่งนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ แล้ว น้องๆยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อมถ่ายรูปกระทบไหล่ดาราชื่อดัง ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต จากเต็งหนึ่ง กฤษณกันท์อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1625-1626 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)