NEW! โลชั่นทำความสะอาดผิวก่อนการล้างหน้า Dr.saroj Herbal Cleansing Lotion

ข่าวทั่วไป Thursday June 9, 2011 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช นวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกมากกว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่คุณเคยสัมผัส ขจัดได้แม้กระทั่ง มลพิษจากสิ่งแวดล้อม ฝุ่น ควัน ที่ตกค้างซ่อนลึกในผิวหนัง ลบคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เช่น ดอกคำฝอย ทีทรีออยล์ และอีฟเวนนิ่งพริมโรส ยังช่วยคงความชุ่มชื่นในชั้นผิวไม่ให้ถูกทำลายไปพร้อมการล้างหน้า จึงทำให้ผิวหน้ายังนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัยในแบบหลอด บีบง่าย เหมาะมือ พกพาสะดวก ในราคา 240 บาท เท่าเดิมค่ะ เชิญพิสูจน์ประสิทธิภาพของ โลชั่นทำความสะอาดผิวผสมสมุนไพร ดร.สาโรช (Dr.saroj Herbal Cleansing Lotion) ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์ออนไลน์ ดร.สาโรช ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.drsaroj.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด โทรศัพท์ 0-3577-9501-2