Gossip News: สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ปรับโฉม Social Network รองรับงานพีอาร์องค์กร

ข่าวอสังหา Friday June 10, 2011 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โอเอซิส มีเดีย วิบูล จันทรดิลกรัตน์ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน วางแผนปรับปรุงงานสื่อสารองค์กรด้วยงาน Social Network อย่างจริงจัง และคาดหวังผลให้สามารถนำข้อมูลมาใช้ได้จริง เหตุผลมีอยู่ว่าฝ่ายวิชาการของ สมาคมฯ รายงานถึงการเก็บข้อมูลผู้ชมงานรับสร้าง โฟกัส และงานรับสร้างบ้านในช่วงปีหลังๆ พบว่ามีสถิติผู้ลงทะเบียนออนไลน์มากขึ้น หนำซ้ำลูกค้าที่เซ็นสัญญาจองปลูกสร้างยังมาจากส่วนนี้อีกด้วย..เพื่อตอบโจทย์การสื่อสารกับผู้บริโภคอย่างทันสมัย รวดเร็ว และเห็นผลนำมาใช้ได้จริง เป็นไปตามนโยบายที่มุ่งยกระดับสมาคมฯในทุกด้าน..ส่วนจะเริ่ดแค่ไหน พิสูจน์กันในงานสัมมนาวิชาการเรื่อง Decoding Cost : ถอดรหัสสกัดต้นทุนแพง และ งานรับสร้างบ้าน 2011..Coming Soon ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4735 Email : saranyarat@oasismedia.co.th, wichaiw@oasismedia.co.th