เซ็นทรัลพัฒนา เชิญร่วมงานเปิดแคมเปญ CPN ANNUAL SALE 2011 เทศกาลลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2011 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมง น CPN Annual Sale 2011 มหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี กว่า 5,500 ร้านค้า ที่พร้อมใจกันลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 70% พร้อมพบสิทธิเศษมากมาย ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานเปิดตัวครั้งนี้นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัล พัฒนา พบกับแฟชั่นโชว์จากดาราสุดฮ็อต พร้อมร่วมพูดคุยกับเหล่าเซเลบริตี้ ได้แก่ น้องเล็ก - กรกนก ยงสกุล , แคท — ร้อยเอก วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ , ริชชี่ - พรรณารา พุ่มเจริญ , หญิง - ปรัชญมน บุรณศิริ ที่จะมาเผยพรสวรรค์ด้านการช้อปปิ้งในแบบ CPN Shop Talent และร่วมบอกเล่าเทคนิคและเคล็ดลับในการช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม กำหนดการ 13.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน - ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวเปิดงานและเล่าถึงภาพรวมของแคมเปญ - แฟชั่นโชว์จากดาราสุดฮ็อต - ร่วมพูดคุยกับเซเลบริตี้ถึงเทคนิคและเคล็ดลับในการช้อปสินค้าสุดคุ้ม 15.30 น. - จบงาน ผู้บริหารและแขกรับเชิญถ่ายภาพร่วมกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th / presscenter